Sữa nan nga và việt là hai dòng sữa nan của thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu hiện nay là Nestle. Sử dụng có lẽ cũng đã nhiều, những liệu bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao lại có đến hai loại sữa nan, nan nga khác nan việt như thế nàonan nga hay nan việt tốt hơn hay chưa. Nếu bạn đã có thắc mắc đó thì hãy đọc ngay bài viết sau để xem các điểm khác nhau của hai dòng sữa nan này là gì và tự đánh giá xem hai dòng sữa này, nan nga và nan việt cái nào tốt hơn nhé

1. Nguồn gốc, xuất xứ của hai loại sữa

Đầu tiên phải kể đến dòng sữa nan nga, có thể đoán ra nguồn gốc của chúng ngay từ tên gọi, đó chính là Nga. Dòng sữa này được Nestle đặc biệt sản xuất và phân phối ngay tại thị trường Nga và chỉ dành riêng cho thị trường Nga.

Trong khi đó ở dòng sữa nan Việt, sản phẩm này cũng được phân phối độc quyền ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là từng số của dòng này lại được sản xuất ở thị trường khác nhau như: Hà Lan (số 1), Thụy Sĩ (số 2) và Philipin (số 3 và 4).

2. Thông tin bao bì của hai dòng sữa

Với các thông tin trên bao bì hoàn toàn bằng Tiếng Việt, thì sữa Nan Việt sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho các bố mẹ Việt Nam nếu đem so sánh với các thông tin bằng tiếng Nga in trên bao bì của dòng sữa nan Nga.

Tìm hiểu nan nga khác nan việt như thế nào

3. Hương vị của hai dòng sữa

Cả hai đều mang mùi mùi vị thơm, ngọt nhẹ, rất phù hợp cho các bé trong giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên theo kinh nghiệm sử dụng của nhiều mẹ thì sữa Nan nga có vị thơm cũng như ngọt có phần nhỉnh hơn một chút so với nan Việt.

4. Giá cả trên thị trường

Nếu chỉ tính tại thị trường Việt Nam, thì sữa nan Việt sẽ chiếm hoàn toàn ưu thế về giá cả do tất cả các hình thức mua bán đều diễn ra trong nước. Trong khi với sữa nan Nga thường là hàng xách tay nên giá cả khi so với nan việt sẽ cao hơn rất nhiều trong khi độ dinh dưỡng mà cả nan nga hay nan việt mang lại là  khá tương đồng nhau.

Leave a comment

Your email address will not be published.