Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, các bậc phụ huynh thường sẽ có hàng trăm câu hỏi được đặt ra như Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Chúng có công dụng bổ sung vitamin cho bé không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại nội dung bài viết này nhé!

Bố mẹ lưu ý bổ sung vitamin cho con

Bên cạnh việc đảm bảo cho con được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hàng ngày phù hợp với từng giai đoạn phát triển thì các bậc phụ huynh cũng cần đảm bảo cho con sinh hoạt trong môi trường sống ít ô nhiễm, lành mạnh. Các bậc phụ huynh cũng nên khuyến khích cho con vui chơi ngoài trời để cơ thể con có thể tổng hợp Vitamin D từ ánh sáng mặt trời, tiêm ngừa đầy đủ theo chương trình tiêm chủng quốc gia để con có hệ miễn dịch khỏe mạnh tốt ưu.

Các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý không tự ý bổ sung vitamin vì thiếu hay thừa vitamin cũng đều rất nguy hiểm cho bé. Đặc biệt là vitamin tan trong dầu sẽ tích lũy trong cơ thể.

Hãy chú ý theo dõi và đo lường mức độ tăng chiều cao, tăng cân của con hàng tháng để đánh giá mức độ phát triển của con, nếu 2 tháng con không lên chiều cao hay không lên cân thì cần đưa con đi khám dinh dưỡng để xác định được con thiếu những loại vitamin nào để có cách bổ sung phù hợp.

Nan Nga Hay Nan Việt Tốt Hơn? Công Dụng Bổ Sung Vitamin?

Công dụng của sữa Nan trong quá trình bổ sung vitamin cho con

Bên cạnh bổ sung vitamin từ sữa mẹ hay từ các bữa ăn với các thực phẩm giàu dinh dưỡng cho con thì các bậc phụ huynh có thể tìm đến một giải pháp dinh dưỡng mới, đó chính là cho bé sử dụng sữa Nan Nga và Việt

Có đến 2 loại sản phẩm phổ biến trên thị trường, vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Với công thức dinh dưỡng chứa lợi khuẩn Bifidus BL cùng đạm OPTIPRO giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh, Nan Nga và Nan Việt đều giống nhau và xứng đáng được các bậc phụ huynh ưu tiên tiên dùng cho con yêu của mình. Ngoài ra, sản phẩm còn có đầy đủ 33 dưỡng chất cần thiết như DHA, Canxi, Vitamin, … giúp nuôi dưỡng trọn tiềm năng tự nhiên về thể chất cũng như trí não của bé. 

Leave a comment

Your email address will not be published.