Việc lựa chọn sữa nan nga và việt cũng là 1 vấn đề mà nhiều mẹ quan tâm. Vậy thực tế thì nan nga hay nan việt tốt hơn? Cùng tìm hiểu về 2 loại sữa nan trong bài viết này để xem nan nga khác nan việt như thế nào nhé.

Điểm khác nhau của Nan Nga và Nan Việt

Nan Nga: Đây là sữa được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Nestle tại Nga nên các nội dung thông tin của sản phẩm sẽ được in hoàn toàn bằng tiếng Nga. Hơn nữa do sữa thường được xách tay hoặc nhập khẩu bằng đường tiểu ngạch về Việt Nam nên sẽ không có tem phụ tiếng Việt nên sẽ tương đối khó cho người tiêu dùng nếu muốn đọc hiểu rõ về sản phẩm. Ngoài ra thì với sữa Nan Nga sẽ có các trọng lượng cho các dòng sữa lần lượt là 400 gram và 800 gram cho các dòng Nan Optipro 1,2,3 và 4. Giá thành của Nan Nga sẽ rơi vào khoản từ 325,000 đồng tới 420,000 đồng

Nan Việt: Dù hay được biết tới là sữa Nan Việt nhưng thực chất sữa này được sản xuất và nhập khẩu từ Nestle Thụy Sĩ và Singapore. Sau đó những lon sữa này sẽ được công ty Nestle Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại các siêu thị cũng như các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Chính vì vậy  mà sữa sẽ có các thông tin được in bằng cả tiếng anh lẫn tiếng việt. Bên cạnh đó sữa sẽ có tem phụ với đầy đủ các thông tin về nhà phân phối sẽ giúp cho các mẹ an tâm về nguồn gốc của sữa hơn. Nếu như Nan Nga chỉ có 2 loại trọng lượng là 400 và 800 cho các dòng sữa thì Nan Việt sẽ còn trọng lượng lớn hơn là 900 gram để các mẹ có thể thoải mái lựa chọn. Giá của sữa Nan Việt sẽ có phần mềm hơn sữa Nan Nga với tầm giá dao động từ 190,000 đồng đến 320,000 đồng.

Các mẹ nên lựa chọn sữa nào?

Nếu để trả lời câu hỏi nan nga và nan việt cái nào tốt hơn hoặc các mẹ nên chọn nan nào cho trẻ thì câu trả lời sẽ là cả hai dòng sữa đều có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng dành cho trẻ nên sẽ giúp bs phát huy tốt cũng như phát triển toàn diện về mọi mặt. Vì vậy các mẹ có thể an tâm lựa chọn tùy theo khả năng kinh tế của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.