Trên thị trường hiện nay, Nan là một trong những thương hiệu được nhiều bà mẹ yêu thích và tin dùng mỗi khi muốn tìm kiếm một giải pháp sữa bột công thức dành cho con yêu trong những năm tháng đầu đời. Dựa trên nhu cầu của bé, sữa nan được nghiên cứu, thiết kế và cho ra mắt với nhiều dòng sữa. Vậy cách pha sữa nan a2 hay cách pha sữa nan supreme 1 có gì khác nhau không? Hãy cùng tìm hiểu cách pha sữa nan đúng chuẩn nhằm đảm bảo cung cấp dưỡng chất tối ưu cho bé ngay tại nội dung bài viết này nhé!

Pha sữa Nan đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng cho con

Các bước pha sữa nan đảm bảo được dinh dưỡng cho bé

Để có thể mang đến cho con yêu một dòng sữa đúng chuẩn và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo quy trình cách pha sữa nan đúng chuẩn như sau: 

  • Bước 1: Vệ sinh kỹ lưỡng tay trước khi pha sữa cho con
  • Bước 2: Đun sôi nước sạch và để nước ấm bớt đến khoảng 40 đến 50 độ C. Bố mẹ có thể kiểm tra bằng nhiệt kế chuyên dụng để đảm bảo nhiệt độ chính xác tối ưu. Việc sử dụng nước quá nóng có thể gây hao hụt lượng dưỡng chất có trong sữa.
  • Bước 3: Dùng thìa đong đi kèm có trong hộp múc sữa với lượng vừa đủ theo hướng dẫn trên vỏ hộp
Bố mẹ nên dùng muỗng trong lon để đong sữa cho bé
  • Bước 4: Đậy kín và lắc đều cho sữa tan hoàn toàn. Sau đó, đặt núm vú cao su lại bình.
  • Bước 5: Kiểm tra một lần nữa chất lượng của sữa bằng cách nhỏ một vài giọt lên mu bàn tay để kiểm tra nhiệt độ, độ tan và mùi vị sữa, … trước khi cho con uống.

Tại sao nên pha sữa đúng cách cho con

Khi pha sữa đúng cách, con sẽ được hưởng trọn dinh dưỡng thiết yếu mà sữa Nan mang lại. Bên cạnh đó, việc pha sữa đúng cách cũng làm hạn chế các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài xâm nhập, các nguy cơ vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa khi con uống, làm giảm nguy cơ con mắc các bệnh đường ruột như khó tiêu, đầy hơi hoặc rối loạn tiêu hoá.

Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm các dòng sữa nan hộp hay sữa bột pha sẵn nan tiện lợi để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình chăm sóc con yêu của mình nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.