Chắc hẳn rằng tất cả các bé con của chúng ta, bé nào cũng phải trải qua một giai đoạn ăn dặm đầu đời. Đây được xem là một giai đoạn rất quan trọng, chính vì vậy mà lựa chọn sản phẩm để bé tập ăn dặm cũng phải vô cùng kỹ lưỡng.  Và thị trường hiện nay, có một thực phẩm đang nổi lên rất nhanh, đó chính là bánh ăn dặm gerber. Đây là một loại bánh ăn dặm nestle rất dinh dưỡng dành cho bé. Và nếu bạn quan tâm, hãy xem qua bài viết này để xem một số thông tin cơ bản về banh an dam gerber nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ 

Banh gerber là một thực phẩm dinh dưỡng được sản xuất tại nước Mỹ bởi thương hiệu dinh dưỡng Gerber. Sau đó Nestle Việt Nam đã nhập khẩu gerber bánh ăn dặm về Việt Nam để các bố mẹ Việt Nam có thể sở hữu sản phẩm này ngay trong nước. Một đặc điểm rất dễ nhận diện của sản phẩm trên thị trường đó là bao bì có in chữ gerber puffs.

Bao bì bánh ăn dặm gerber có dòng chữ gerber puffs

2. Độ tuổi sử dụng 

Sản phẩm bánh ăn dặm gerber được sản xuất để phù hợp cho các bé từ 8 tháng tuổi trở lên. Đây cũng là giai đoạn mà bé bắt đầu quá trình tập ăn dặm của mình. Bố mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho bé sử dụng khi bé đạt đủ độ tuổi. Ở các độ tuổi nhỏ hơn, nếu muốn dùng bố mẹ nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ.

Bánh ăn dặm gerber nên cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên

3. Các thành phần bên trong sản phẩm 

Bánh ăn dặm gerber được các nhà sản xuất tại Mỹ thêm vào rất nhiều thành phần dinh dưỡng cho các bé nhỏ như:

– Các thành phần tự nhiên như  Gạo, lúa mì, dầu hướng.

– Các thành phần trái cây như  Dâu, táo.

– Vitamin các loại như  Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1.

– Một số khoáng chất quan trọng như  Calci Carbonat, kẽm sulfat,…

Với các thành phần dinh dưỡng được bổ sung này, chắc chắn khi sử dụng bé sẽ được phát triển một cách tối ưu nhất có thể.

4. Sử dụng sản phẩm 

Đối với sản phẩm bánh ăn dặm gerber này, bố mẹ nên cho bé ăn 2 lần một ngày và mỗi lần sẽ cho bé ăn khoảng 7g. Đây là liều và lượng được các chuyên gia khuyến khích.

5. Cách bảo quản 

 Sản phẩm bánh gerber cần được bảo quản ở những nơi đảm bảo độ thoáng và mát, bên cạnh đó sản phẩm không nên nhận ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Leave a comment

Your email address will not be published.