Khi các bé nhà mình bước vào giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở lên, hay chính là giai đoạn tập ăn dặm thì bên cạnh các món ăn đã quá quen thuộc như bột ăn dặm cháo các mẹ cũng nên cho các bé nhà mình sử dụng thêm sản phẩm bánh ăn dặm. Việc này không chỉ giúp cho bé được tăng thêm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn mà còn giúp cho bé được thay đổi khẩu vị thông qua các món ăn mới mẻ. Và một sản phẩm rất thích hợp mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con mình đó chính là bánh gạo ăn dặm gerber. Được đánh giá là một sản phẩm rất dễ ăn cũng như tràn đầy năng lượng thì bánh gạo gerber chắc chắn sẽ là một món ăn vô cùng yêu thích của các bé nhỏ. Thông qua bài viết sau đây, bạn sẽ được biết được các ưu điểm nổi bật mà sản phẩm bánh gerber mang lại.

1. Có thương hiệu uy tín:

Gerber Organic là một dòng sản phẩm của thương hiệu gerber, một thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực bánh ăn dặm, bột ăn dặm tại Mỹ. Sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt đến hơn 80 các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có cả gerber vietnam.

Các sản phẩm mà Gerber mang lại luôn được đảm bảo thông qua các tiêu chuẩn chất lượng vô cùng nghiêm ngặt tại Hoa Kì. Ngoài ra chất lượng về dinh dưỡng của sản phẩm là điều không cần phải bàn cãi.

Thương hiệu gerber tại Hoa Kì

2. Bố sung nguồn dinh dưỡng to lớn

Bất cứ thành phần nào trong bánh ăn dặm gerber cũng được các chuyên gia nghiên cứu vô cùng kỹ càng để xem nó có thật sự phù hợp với hệ tiêu hóa vẫn còn khá yếu của bé trong giai đoạn ăn dặm hay không cũng như là các thành phần đó có giúp bé ăn ngon hay không. Chính vì sự tận tâm này mà bất kỳ sản phẩm nào của gerber cũng được các bà mẹ trên thế giới đón nhận vô cùng tích cực.

3. Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa

Bên trong bánh gerber chứa một lượng lớn chất xơ từ các thành phần thực vật tự nhiên. Từ đó mà bé sẽ có thể tiêu hóa dễ dàng hơn, hạn chế việc bị táo bón và ăn cũng trở nên ngon miệng hơn.

Bánh gerber cung cấp nguồn chất xơ dồi dào cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.