Với 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng về trẻ, nhà Nestle đã cho ra đời rất nhiều dòng sữa và để đáp ứng với nhu cầu về sản phẩm hữu cơ. Tập đoàn Nestle đã cho ra đời sữa nan organic với tiêu chí là mang lại những gì tốt nhất cho con trẻ. Nào hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

Nan organic Việt nhập khẩu

Định nghĩa về sữa nan organic

Sữa nestle nan là sản phẩm thuần hữu cơ và đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế đề ra bởi Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Úc (North American Securities Administrators Association). 

Ngoài ra để được công nhận là sản phẩm hữu cơ thì sữa nan của nestle còn phải đảm bảo được 3 tiêu chí sau:

  • Thực ăn dành cho bò không chứa thuốc trừ sâu, thuốc hóa học, không chứa thuốc tăng trọng, kháng sinh và các loại thực phẩm biến đổi gen.
  • Môi trường nuôi sạch sẽ, rộng rãi, không tù túng và đặc biệt là bò phải được chăn thả tự do.
  • Không được dùng thuốc tăng trưởng và khi kiểm tra thì bò ko dư lượng kháng sinh.
Ba mẹ hãy yên tâm về chất lượng cho sữa nan organic nhé!

Có bao nhiêu loại trên thị trường

Hiện nay, nhà Nestle cho ra đời 3 loại sữa nan Nestle để phù hợp với từng giai đoạn phát triển và độ tuổi của trẻ:

  • Sữa nan organic 1 – hộp 900gr dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng với giá bán là 520.000đ. Đây là giai đoạn khởi đầu dành cho trẻ nên sữa có hương vị giống với sữa mẹ để giúp trẻ dễ thích nghi.
  • Sữa nan organic 2 – hộp 900gr dành cho trẻ từ 6 đến 24 tháng với giá bán là 520.000đ. Tiếp đến là giai đoạn trẻ tập ăn dặm nên công dụng chính của sữa sẽ tạo cho trẻ cảm giác ăn ngon và hỗ trợ phát triển trí não và tiêu hóa.
  • Sữa nan organic 3 – hộp 900gr dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với giá bán là 575.000đ. Cung cấp rất nhiều dưỡng chất để giúp cho trẻ phát triển về chiều cao, trí não và phát triển toàn diện về mọi mặt

Mua sữa nan ở đâu?

Để có thể tìm mua được nan nestle chính hãng ba mẹ có thể tới những đại lý hoặc cửa hàng uy tín như con cưng, kid plaza,… Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể mua hàng trực tuyến tại trang web Nestle and mom, trên web sẽ chia sẻ cho ba mẹ rất nhiều kiến thức hữu ích để cùng tham khảo.

Ngoài ra, khi mua sữa ba mẹ hãy để ý tới nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, giá rẻ và hạn chế mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc. Để làm giảm tối đa tình trạng trẻ xuất hiện tình trạng dị ứng hay ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.