Chắc hẳn trong số các bậc phụ huynh khi nuôi con đã nghe rất nhiều về khải niệm DHA có trong sữa và đặc biệt là trong dòng sữa supreme 1 với rất nhiều cải tiến đã tạo nên tiếng vang rất lớn cho nhà Nestle. Nào hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về DHA là gì? Và lý do tại sao sữa nan vàng 1 lại được nhiều bậc phụ huynh tin dùng đến vậy?

Sữa nan supreme 1 có chứa DHA

Định nghĩa và vai trò của DHA

Docosa Hexaenoic Acid hay còn được gọi là DHA là 1 loại acid mà cơ thể không thể tự tổng hợp được và cần phải đưa vào cơ thể từ thực phẩm. DHA còn là acid béo không no thuộc nhóm acid béo Omega 3.

DHA đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn hiện chức năng của mắt và sự phát triển thần kinh. Theo những nghiên cứu được tiến hành gần đây cho thấy DHA thường tập trung nhiều tại những nơi võng mạc và não.

Trẻ nhỏ trong những giai đoạn đầu phát triển, nếu thiếu DHA thì có thể dẫn tới tình trạng chỉ số IQ thấp và với những trẻ được bổ sung DHA cùng những dưỡng chất khác thì trẻ sẽ có chỉ  số IQ cao hơn 8.3 điểm.

Có thể thấy việc bổ sung DHA từ sữa nan pro 1 sẽ là nguồn bổ sung dưỡng chất toàn vẹn dành cho trẻ. Tuy nhiên, ba mẹ cũng lưu ý cần tránh lạm dụng bổ sung quá nhiều DHA vì có thể sẽ gây ra tổn thương các tế bào, khiến cho trẻ gặp khó khăn về ngôn ngữ và làm giảm khả năng tập trung ở trẻ.

DHA là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của trẻ

Thành phần dinh dưỡng của sữa nan supreme

Sau đây là 1 trong những thành phần nổi trội khiến cho sữa nan supreme được các bậc phụ tin dùng:

  • Ngoài việc bổ sung DHA thì sữa nan 1 còn có tổ hợp các loại dầu thực vật bao gồm: dầu dừa, dầu hạt cải, dầu hướng dương) với công dụng chính là hỗ trợ tim mạch cho trẻ và giúp mắt của trẻ sáng hơn.
  • Đường lactose trong sữa nan vàng pro còn cung cấp đến 40% năng lượng giúp cho trẻ hoạt động cả ngày dài, tăng cường hấp thụ sắt và canxi.
  • Nguồn vitamin dồi dào trong sữa nan vàng như A, B, C, B1, B12, K, D3,.. tạo nên 1 chiếc khiên đề kháng vững chắc trước mọi bệnh tật.

Leave a comment

Your email address will not be published.