Hiện nay nhiều bố mẹ ưa thích sử dụng bánh gạo ăn dặm cho bé để bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu cho bé nhà mình. Dưới đây là top 3 bánh ăn dặm được ưa chuộng nhất hiện nay là bánh Gerber, Pigeon và ILDONG.

1. Bánh gạo ăn dặm Gerber

Thành phần bánh gạo ăn dặm Gerber không chứa các tạp chất độc hại, hoàn toàn tự nhiên, chất bảo quản, chất tạo mùi, tạo màu ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bánh gạo Gerber được xếp vào là bánh Gerber organic có rất nhiều hương vị khác nhau, tự nhiên và an toàn cho bé như vị chuối, xoài, cà rốt,…

Bánh Gerber vietnam được đánh giá là bánh gạo chứa nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho quá trình thúc đẩy sự phát triển của bé như kẽm, vitamin C, B1, E,… Bên cạnh đó bánh ăn dặm Gerber còn có vị thơm tự nhiên, dễ ăn, tan ngay trong miệng của bé giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng.

Bánh gạo gerber hộp lùn trên thị trường

2. Bánh gạo ăn dặm Pigeon

Bánh gạo ăn dặm Pigeon là dòng sản phẩm bánh đến từ thương hiệu Pigeon của Nhật Bản. Bánh được đánh giá nổi bật với thành phần từ tự nhiên không có bất kỳ hương liệu gây độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, bánh ăn dặm Pigeon rất giàu canxi giúp xương và răng của bé luôn chắc khỏe.

Với thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ nên hình dạng bánh dễ cầm, năm, nhai và nuốt. Do đó mà hàm của bé cũng được hỗ trợ phát triển tốt hơn. Việc bé tự cầm, nắm và tự ăn giúp bé có tính tự lập và chủ động trong việc ăn uống hơn, từ đó hạn chế tình trạng kén ăn, lười ăn ở trẻ.

3. Bánh gạo ăn dặm ILDONG

Bánh ăn dặm ILDONG cũng giống như hai loại trên, thành phần được cấu tạo hoàn toàn bằng thiên nhiên, không chứa gia vị, chất bảo quản làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. Bánh có 3 vị là vị rau bina, vị gạo trắng và vị khoai lang. Tùy thuộc vào sở thích của bé mà mẹ lựa chọn loại bánh phù hợp cho bé.

Bánh được thiết kế dễ tan trong miệng, xốp mềm nên giảm tình trạng bị nghẹn ở bé. Ngoài ra, bánh được thiết kế dễ cầm năm giúp bé rèn luyện khả năng tự ăn.

Bánh gạo ILDONG trên thị trường hiện nay

Leave a comment

Your email address will not be published.