Sữa Nan pha sẵn là sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé từ 2 đến 6 tuổi. Đây là sự kết hợp của sữa công thức và tính tiện lợi từ đó giúp bé phát triển trí não tối ưu và thế chất cũng hiệu quả hơn. Vậy những ưu điểm của sữa Nan hộp pha sẵn là gì? 

Thành phần nguyên liệu sữa Nan pha sẵn

Thành phần gồm có những nguyên liệu như: Sữa bột tách kem 9%, nước, đường, chất xơ hòa tan oligofructose, hỗn hợp dầu thực vật, calci phosphat tự nhiên từ sữa, dầu bơ từ sữa, hỗn hợp các vitamin (vitamin C, E, A, niacin, D3, calxi D – pantothenate, B1, B6, axit folic, K1, biotin), hỗn hợp khoáng chất (sắt, sulfat, kẽm sulfat) và hương vani tổng hợp.

Các thành phần dinh dưỡng mà sữa nan hộp pha sẵn cung cấp cho bé rất đa dạng

Ưu điểm của sữa Nan pha sẵn

Mỗi ngày chỉ với 2 hộp sữa Nan pha sẵn thì bé đã nạp tới 40% chất đạm được chuyên gia khuyên nghị mỗi ngày. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì đạm chính là chất quan trọng trong việc nâng cao đề kháng, tăng cân đều đặn và cải thiện hệ tiêu hóa.

  • Sữa Nan pha sẵn là phát minh độc quyền với nguồn đạm optipro đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của bé và không làm quá tải hệ tiêu hóa. Với nguồn đạm chất lượng cao này thì hệ tiêu hóa của bé hoạt động và hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả từ đo bé tăng cân đều đặn.
  • Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan pha sẵn có chữa các chất như vitamin D và canxi giúp răng và xương của bé luôn khỏe mạnh, chiều cao cũng được cải thiện đáng kể.
  • Bên cạnh đó dòng sữa nước này còn có thành phần Omega 3 là hỗn hợp axit béo rất cần thiết cho cấu trúc não bộ và hỗ trợ hoàn thiện thị giác, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện cả trí não và thị giác của bé.
  • Sữa có hương vani, thơm ngon, kích thích bé dùng sữa nhiều hơn, mẹ cho bé ăn dễ dàng hơn.
  • Quy cách đóng gói: 1 lốc có 4 hộp nên rất tiện lợi để bé mang ra ngoài hay để trong ba lô khi bé đi học. Dung tích một hộp sữa có 2 dòng sữa nan pha sẵn 115mlsữa nan pha sẵn 180ml
Não bộ bé được hỗ trợ hình thành bởi sữa nan hộp pha sẵn

Leave a comment

Your email address will not be published.