Váng sữa Nestle P’tit có 90% sữa nguyên chất, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn quy chuẩn Pháp. Nestle cho ra mắt hai dòng váng sữa cho bé là nestle ptit gourmandnestle ptit brasse. Bài viết này sẽ chia sẻ về sản phẩm nestle ptit gourmand, cùng tìm hiểu nhé.

Váng sữa Nestle

Váng sữa từ lâu đã được xem như là một phần không thể thiếu trong cách chăm sóc bé luôn khỏe mạnh của các bà mẹ Châu Âu. Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng cho bé, thương hiệu Nestle luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện. Nestle cũng như mẹ tin rặng sản phẩm tốt là sản phẩm phải an toàn. 

Đối với dòng sữa chua Nestle cho ra mắt hai sản phẩm đó là sữa chua nestle ptit brasse và nestle ptit gourmand.

Sản phẩm váng sữa Nestle ptit gourmand của Nestle

Váng sữa Nestlé P’tit Gourmand

Váng sữa nestle ptit gourmand là thương hiệu váng sữa cao cấp dành cho bé được tin dùng và yêu thích bởi các mẹ trên toàn thế giới. Sản phẩm đặt chất lượng lên hàng đầu nên thiết kế công thức dành riêng cho bé: Không sử dụng màu nhân tạo, chất bảo quản, không hương liệu háo học. Đây truyền đóng gói trong môi trường kín, hiện đại với hơn 160 điểm kiểm tra an toàn chất lượng. Nestlé P’tit luôn tự hào là san phẩm chất lượng tuyệt đối dành cho mẹ.

Váng sữa nestle ptit gourmand có quy cách đóng gói là 6 hộp x 60g cung cấp một nguồn dinh dưỡng vượt trội với thành phần có 90% sữa nguyên chất từ nguồn sữa chất lượng cao. Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp năng lượng cao, giàu chất béo và có thể dùng trong bữa ăn phụ của bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Đặc biệt là sản phẩm này chỉ có 30% đường so với các sữa phẩm khác cùng loại ở Châu Âu nên rất thích hợp cho hệ tiêu hóa yếu ớt của bé.

Alt: Váng sữa nestle ptit gourmand có quy cách đóng gói là 6 hộp x 60g

Sản phẩm nestle ptit gourmand được đóng thành các vỉ nhiều hộp

Váng sữa Nestle P’tit có vị thơm ngon, ngọt nhẹ giống như vị của sữa mẹ, sản phẩm này cung cấp cho bé bữa ăn dặm an toàn và đầy đủ dưỡng chất.

Leave a comment

Your email address will not be published.