Sữa bột cho trẻ có đa dạng các loại tới từ những thương hiệu sữa nổi tiếng khác nhau tuy nhiên dòng sữa Nan Nga và Việt vẫn luôn được đánh giá là một trong các dòng sữa được ưa chuộng nhất cho trẻ từ xưa tới nay. Bởi đây là loại sữa có chất lượng vượt trội và không chỉ tốt cho sự phát triển toàn diện về trí tuệ mà còn cả về thể chất. Để biết được Nan Nga khác Nan Việt như thế nàoNan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Sữa Nan có chất lượng tốt không?

Sữa Nan là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Nestle, sử dụng những nguyên liệu có chất lượng cao cùng quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất, được kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt từng khâu chế biến, hơn nữa công thức sữa được nghiên cứu chuyên sâu và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho thời kỳ phát triển của bé nên đảm bảo an toàn về vệ sinh cũng như về dinh dưỡng cho bé khi sử dụng.

Sữa Nan có công thức dinh dưỡng cân bằng không giống như những loại sữa năng lượng cao khác, đặc biệt bổ sung hàm lượng hợp lí OPTIPRO – hệ đạm chất lượng cao giúp con tăng cân ổn định, nên thường con dùng sữa bột công thức Nan không tăng cân nhanh nhưng đều và đạt chuẩn WHO.

Công nghệ độc quyền từ thương hiệu Nestle bổ sung vi khuẩn Bifidus BL – lợi khuẩn Probiotics có trong sữa mẹ có lợi cho quá trình hấp thu dinh dưỡng cũng như là đào thải các táp chất dư thừa nên sữa mát và giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không gây táo bón hay nóng trong, con đi vệ sinh khó khăn. Và từ đó các dưỡng chất được con hấp thu là cơ sở để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể cùng với kẽm, sắt thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh ở trẻ nhỏ.

Nan Nga Và Nan Việt Cái Nào Tốt Hơn Để Mẹ Lựa Chọn

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho mẹ lựa chọn

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Về những dưỡng chất quan trọng hay thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong sữa Nan Việt. Nhiều bậc phụ huynh thường lầm tưởng rằng sữa ngoại,  Nan nội địa Nga tốt hơn sữa nhập khẩu Nan Việt vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi bố mẹ cho con sử dụng thấy tốt thì truyền tai nhau dùng. Tuy nhiên, Nan Việt có hàng hóa ổn định hơn và nhiều dưỡng chất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt hơn. Do đó các bậc phụ huynh có thể xem xét các ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.