Sữa nan supreme Pro số 2 là sản phẩm sữa dinh dưỡng thích hợp dành cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi. Ngoài việc có khả năng bổ sung 31 dưỡng chất cần thiết cho trẻ thì sữa còn nổi bật với công thức cải tiến, chứa HMO  cũng chính là dưỡng chất có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng. Sữa nan Supreme sẽ có thành phần đạm chất lượng Optipro được phát minh từ công nghệ thủy phân một phần với hàm lượng vừa đủ sẽ hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển khỏe mạnh,  giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân khỏe mạnh. Thêm vào đó thì sữa còn có thêm hàm lượng hỗn hợp axit béo DHA & ARA trong thành phần giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Ngoài sữa Sữa Supreme thì nhà Nestle  cũng có thêm dòng sữa nan 3, sữa nan pro để có thể hỗ trợ cho trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau.Để có thể hiểu xem sữa nan pro 2 có tốt không thì chúng ta hãy cùng xem trong bài viết này nhé

Đặc điểm của sữa Nan Pro 2

Sữa Nan Supreme Pro số 2 có công thức dinh dưỡng tiên tiến từ Nestle Thụy Sĩ và có chứa thành phần tổ hợp 5HMOs (2’FL, DFL, LNT, 3’SL, 6’SL) để có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Bên cạnh đó trong sữa cũng có thêm ĐẠM OPTIPRO HA chính là 1 loại đạm chất lượng cao được thuỷ phân một phần (HA) qua đó trẻ có thể dễ tiêu hoá và phòng ngừa nguy cơ dị ứng với đạm sữa. Ngoài ra không thể không nhắc đến các lợi khuẩn BIFIDUS BL hỗ trợ sức đề kháng ở trẻ. Cuối cùng không thể thiếu chính là thành phần bộ đôi DHA và ARA giúp cho trẻ được phát triển trí não và thị lực được toàn diện.

Sữa Nan Supreme 2 dành cho trẻ từ 6-24 tháng tuổi

Cách pha sữa Supreme 2 dành cho bé

– Đầu tiên các mẹ phải rửa tay sạch trước khi pha cho trẻ. Kế đến Các mẹ nên luộc bình sữa trong 5 phút để có thể tiệt trùng trước khi bắt đầu pha đồng tời đun sôi nước và để nguội sao cho nước bằng nhiệt độ cơ thể. Các mẹ lưu ý nên tham khảo bảng pha chế trên vỏ hộp để có thể lấy đúng số muỗng gạt phù hợp với số tuổi của bé. Phải luôn kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống sữa.

Bảng hướng dẫn cách pha sữa cho trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.