Sữa chua từ lâu đã được coi là thức ăn để nuôi dưỡng cho con trẻ vì nó cung cấp năng lượng cho trẻ. Bên cạnh đó, sữa chua còn có nhiều canxi và protein giúp phát triển chiều cao. Nhờ những lợi ích này mà sữa chua nestle ptit brasse được xem là thực phẩm bổ sung rất phù hợp cho trẻ. Nào hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu khi nào thì trẻ sử dụng sản phẩm này được nhé!

Nestle ptit brasse đến từ nhà Nestle

Thời điểm sử dụng váng sữa, sữa chua tốt nhất

Đầu tiên phải kể đến đó là độ tuổi của trẻ khi sử dụng váng sữa là khi trẻ đã được 10 tháng tuổi vì ở độ tuổi này hệ tiêu hóa đã ổn định để hấp thụ những thực phẩm dinh dưỡng cho bé.

Sau khi cho trẻ dùng bữa chính xong, từ 2 tiếng đồng hồ trở lên thì ba mẹ hãy cho trẻ dùng váng sữa vì thời gian để thức ăn được tiêu hóa trong ruột mất khoảng 2 tiếng. Lưu ý, rằng sản phẩm này không thể thay thế bữa ăn chính nên sau khi trẻ ăn sáng hoặc ăn trưa thì hãy cho trẻ dùng sản phẩm nhé.

Hiện nay, váng sữa của nhà Nestle có rất nhiều hương vị, ba mẹ hãy cho trẻ thưởng thức hương vị nào mà trẻ yêu thích nhất để tạo ra sự hứng thú khi ăn và đảm bảo rằng trẻ sẽ dùng hết váng sữa đó ngay khi vừa mở ra.

Ngoài việc cho ăn váng sữa thì ba mẹ còn có thể cho trẻ dùng sữa chua nestle ptit brasse để làm phong phú cho thực đơn cho trẻ. Khác với bị béo của váng sữa, nestle ptit brasse mang lại cho trẻ hương vị chua ít ngấy.

Sữa chua nestle ptit brasse vị tự nhiên

Những lưu ý khi cho con sử dụng váng sữa

Như đã đề cập ở trên thì trẻ 10 tháng tuổi ba mẹ hãy cho dùng váng sữa nhưng có những ba mẹ đã vội vàng cho trẻ dùng khi trẻ mới 4 hoặc 7 tháng tuổi. Điều này sẽ gây áp lực lên hệ tiêu hóa của trẻ nên ba mẹ hãy kiên nhẫn nhé!

Ăn váng sữa khi trẻ chưa ăn bữa chính hoặc ăn vượt quá khuyến cáo trên hướng dẫn sử dụng. Khi trẻ ăn quá nhiều sẽ gây ra tình trạng tiêu chảy do dư chất béo, tạo cảm giác khó chịu và gây đau bụng ở trẻ.

Trẻ đang có dấu hiệu thừa cân hoặc dị ứng với sữa vì váng sữa là sữa bò nguyên chất nên nếu trẻ bị dị ứng thì ba mẹ hãy cân nhắc đổi qua sản phẩm khác.

Tiếp tục tìm hiểu thời điểm nào cho con ăn dặm và cách cho con ăn dặm như thế nào để trẻ thích thú và đảm bảo dưỡng chất nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.