Sữa công thức Nan được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Nestle được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và tin dùng tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật và phổ biến nhất là 2 dòng sản phẩm sữa Nan Nga và Việt được nhiều ba mẹ bỉm lựa chọn cho con. Tuy nhiên, đối với lần đầu sử dụng sữa Nan thì các bậc phụ huynh thường băn khoăn rằng Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Cùng tìm ngay câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về sữa bột công thức Nan Nga và Việt 

Sữa công thức Nan Nga và Việt đều có điểm chung là dòng sữa mát, có công thức và mùi vị giống với sữa mẹ nên có sẽ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên. Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói là hộp 800g và 400g.

Bên cạnh đó, 36 loại dưỡng chất thiết yếu có trong sữa Nan bổ sung cho cơ giúp con tăng cường hệ miễn dịch và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về cân nặng lẫn chiều cao. omega 3 và omega 6, DHA và ARA được đánh giá là tốt cho sự phát triển toàn diện não bộ của trẻ.

Sữa Bột Công Thức Nan Nga Và Việt Khác Nhau Như Thế Nào?

Nan Nga và Nan Việt khác nhau như thế nào?

Nguồn gốc xuất xứ: Nan Nga được sản xuất tại Nestle Nga và được phân phối, kiểm định chất lượng tại thị trường Nga. Nan Việt được sản xuất và đóng gói ở Nestle Thụy Sỹ, nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Hương vị: Cả 2 dòng sữa này đều có công thức và mùi vị giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của nhiều bậc phụ huynh tiêu dùng thì sữa Nan Nga thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Sữa Nan Nga và Nan Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Vì vậy không thể nói Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn mà phải tùy theo đối tượng và nhu cầu sử dụng. Qua nội dung bài viết này hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu của mình nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.