Tình trạng táo bón là vấn đề con thường gặp phải khiến các mẹ luôn phải lo lắng, vậy mẹ phải làm thế nào để cải thiện vấn đề này? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn đối với việc giải quyết vấn đề táo bón này ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết này nhé!

Khi trẻ bị táo bón bố mẹ nên làm gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón ở bé, có thể kể đến như bé ít vận động, uống ít nước, thiếu chất xơ,… Do đó tùy theo từng nguyên nhân mà mẹ có thể áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, nhưng điều quan trọng nhất là mẹ nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của bé.

Trong thực đơn ăn dặm của bé, các mẹ nên tăng lượng chất xơ bằng cách cho bé tăng cường ăn nhiều rau xanh và quả chín. Các mẹ cần chú ý về việc chọn các loại rau củ có tính nhuận tràng như mồng tơi, đu đủ, khoai lang, cam, chuối,… Bên cạnh đó hãy tập cho bé thói quen ăn nhiều rau xanh, quả chín từ bé.

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào đối với tình trạng táo bón

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho tình trạng táo bón của trẻ

Bên cạnh việc thay đổi chế độ ăn uống và cho trẻ tăng cường uống thêm nhiều nước, các mẹ cũng có thể cung cấp thêm các dòng sữa bột công thức có thành phần khoáng chất dinh dưỡng giúp cải thiện đường tiêu hoá, cụ thể là sữa bột Nan Nga và Việt. Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn thì đầu tiền các mẹ cần tìm hiểu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Trên thực tế thì không có quá nhiều sự khác biệt giữa sữa Nan Nga và Việt bởi vì cả 2 đều có chứa dầu thực vật, bifidobacteria, huyết thanh, Optipro protein, đường glucose thiết yếu đối với cơ thể, giúp cho bé dễ tiêu hóa, hỗ trợ hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ. Bên cạnh đó cả 2 còn có chứa các lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp con có một cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn và thúc đẩy quá trình đào thải chất thừa một cách nhanh chóng. Cũng vì vậy mà lớp niêm mạc của bé cũng được bảo vệ và cải thiện quá trình phát triển hệ tiêu hóa đang còn non yếu và chưa hoàn thiện của bé.

Cuối cùng, cả 2 loại sữa Nan Nga và Nan Việt đều có thành phần dinh dưỡng gần như là giống nhau và đều là dòng sữa mát. Bộ ba đạm dễ tiêu HMO – Optipro và lợi khuẩn đường ruột đều có trong thành phần của 2 loại sữa này, giúp hệ tiêu hoá và miễn dịch của con trẻ được cải thiện tốt hơn. 

Leave a comment

Your email address will not be published.