Tập đoàn Nestle đã nghiên cứu và sản xuất ra một dòng sữa chuyên biệt để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho cơ thể còn vô cùng non nớt, chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ. Dòng sữa sẽ được nhắc đến trong nội dung bài viết hôm nay đó chính là sữa nan optipro 3. Đây là dòng sữa bột nan optipro nestle được sản xuất để cung cấp dưỡng chất vô cùng quan trọng đó là đạm Whey và hệ chất dinh dưỡng Optipro.  Ngoài ra với ARA và DHA, thị lực của con sẽ sáng hơn cũng như trí não trở nên nhạy bén và thông minh hơn. Bên cạnh đó còn có một số dưỡng chất quan trọng khác có trong thành phần sản phẩm và công dụng chính của sữa nan optipro sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Công dụng vượt trội của sữa Nan Optipro 

Khi các bậc phụ huynh cho con sử dụng sữa nan optipro 3 hay sữa nan optipro 4 thì bé sẽ nhận được tất cả những ưu điểm nổi bật sau:

– Phát triển một cách toàn diện nhất không chỉ về chiều cao và thể chất mà còn cả về trí tuệ.

– Cải thiện hệ thống miễn dịch cho con

– Tiêu hóa thực phẩm được đưa vào đường ruột được hấp thu tốt hơn gần như tất cả các chất dinh dưỡng.

– Có được đôi mắt sáng hơn và tiếp nhận sự việc nhanh và nhạy bén hơn.

Sữa Nan Optipro – nguồn dinh dưỡng vượt trội dành cho bé

Thành phần cơ bản của sữa Nan Optipro 

Ngoài các chất dinh dưỡng cần thiết mà bất cứ loại sữa nào cũng có thì nan optipro 4 hay 3 sở hữu thêm một số thành phần rất đặc biệt như sau:

– Vi sinh vật có lợi Probiotics Bifidus BL được xem là những trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hóa còn non nớt của con, giúp con tiêu hóa nhanh hơn và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Chi tiết bảng thành phần dinh dưỡng của sữa Nan

– ARA và DHA: Đây chính là các hỗn hợp axit béo vô cùng quan trọng trong giai đoạn trưởng thành của con, chức năng của não bộ cũng như thị lực sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể.

– Optipro là hệ chất dinh dưỡng giúp cung cấp cho con những thành phần đạm vô cùng dễ tiêu hóa, điều này được thực hiện thông qua các công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại của Nestle trong lúc sản xuất.

– Sắt và kẽm giúp tăng cường khả năng bảo vệ của hệ miễn dịch tự nhiên có ở trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.