Nan Nga Và Việt: Các Lưu Ý Đặc Biệt Khi Sử Dụng Sữa Nan Cho Bé

Sữa Nan Nga và Việt là dòng sữa giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não lẫn thể chất, đây cũng là dòng sữa mát giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và các cung cấp các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp con trẻ có đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng trưởng khỏe mạnh và toàn diện. Nhưng để con có thể hấp thụ được hết những thứ này thì các bậc phụ huynh cần lưu ý về cách dùng, cách pha và cách bảo quản sữa. Hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý khi pha và bảo quản sữa nan để có thể đạt hiệu quả tốt nhất dành cho con nhé!

Đảm bảo vệ sinh trước, trong và sau khi pha sữa

Các bậc phụ huynh cần lưu ý phải rửa tay thật sạch sẽ, tiệt trùng và vệ sinh các dụng cụ pha sữa một cách sạch sẽ và kỹ lưỡng để tránh các mầm bệnh gây hại đến sức khỏe của con. 

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn hoặc Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn thì nếu các bậc phụ huynh pha đúng cách thì câu trả lời là cả hai đều tương đồng như nhau bố mẹ nhé.

Lưu ý khi pha sữa

Pha sữa Nan nga Việt theo đúng tỷ lệ và đúng công thức

Theo hướng dẫn pha trên bao bì của nhà sản xuất là công thức chuẩn để bé có thể hấp thụ hết các chất dinh dưỡng có trong sữa Nan đó là một thìa gạt ngang của sữa Nan pha cùng với 30 ml nước. Các bậc phụ huynh không nên thay đổi công thức pha sữa nếu không có sự chỉ định từ bác sĩ hay chuyên gia dinh dưỡng. Bởi vì nếu phụ huynh pha sữa quá loãng thì con sẽ không hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng có trong sữa và cũng là nguyên nhân khiến không cung cấp đủ năng lượng làm bé chậm lớn hay chậm phát triển. Ngược lại nếu ba mẹ pha quá đặc sẽ ảnh hưởng đến thận của con gây táo bón, nóng trong hoặc nặng hơn có thể làm cho bé bị hoại tử ruột và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của con. 

Pha sữa Nan cho trẻ sơ sinh với nước ấm 40 độ C

Các lợi khuẩn Probiotics không chỉ giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của bé mà còn bảo vệ hệ tiêu hóa của con. Để không làm mất đi các lợi khuẩn đường ruột thì các bậc phụ huynh nên pha sữa Nan với nước đuôi sôi để nguội còn 40 độ C.

Để có thể tìm hiểu thêm hoặc so sánh Nan Nga khác nan Việt như thế nào thì các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu thêm các bài viết chi tiết về sữa Nan Nga và Nan Việt nhé.

Không bao giờ tích trữ lại sữa thừa cho lần bú sau

Bố mẹ nên bỏ đi lượng sữa thừa khi bé không bú hết, không nên để dành sử dụng cho lần sau, bởi vì lượng sữa này có nguyên cơ sẽ bị nhiễm khuẩn rất cao, không tốt cho sức khỏe của bé. Vì vậy mà mỗi lần cho bé bú bố mẹ phải cho bé sử dụng một bình sữa mới. Sữa mơi pha sẽ có mùi vị thơm ngon và chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng hơn sữa đã pha lâu, sữa cũ.

Không pha chung sữa Nan cho trẻ sơ sinh với thuốc/sữa mẹ

Nếu bố mẹ pha chung sữa Nan cho trẻ sơ sinh với thuốc hoặc là sữa mẹ thì sẽ ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng có trong sữa Nan, đồng thời sẽ làm cho bé kho tiêu hóa, nặng hơn nữa có thể sẽ bị rối loạn tiêu hóa hoặc ngộ độc, hoặc có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bé. Vì vậy bố mẹ không nên tự chế biến công thức pha sữa khi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Leave a comment

Your email address will not be published.