Sữa nan của tập đoàn Nestle có những thành phần dinh dưỡng nào giúp bé phát triển toàn diện? Sữa nan Nga và nan Việt cái nào tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới.

Đánh giá chất lượng sữa nan Việt

Thành phần sữa nan nhập khẩu (nan Việt) có chứa lợi khuẩn đường ruột là Bifidus BL giúp bé hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả và tiêu hóa tốt hơn. Qua đó, uống sữa nan giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, cho bé khỏe mạnh ít ốm vặt.

Nan Nga và Việt đều bổ sung hàm lượng lớn ARA và DHA hỗ trợ tăng cường phát triển trí não, khả năng ghi nhớ rất phù hợp cho giai đoạn khám phá và học hỏi của bé.

Sữa nan tăng cường sự phát triển trí não ở trẻ

Những vitamin thiết yếu có trong sữa như vitamin A, B, C, D, E, K, chất đạm, chất béo, chất sắt, canxi… cho bé phát triển chiều cao và xương khớp.

Bên cạnh đó, chất đạm Optimum có trong sữa cho bé tăng cân từ từ, không nhanh như các dòng sữa công thức Châu Âu khác.

Vậy sữa nan Nga hay nan Việt tốt hơn? Sự phát triển của trẻ em ở mỗi quốc gia, khu vực phụ thuộc nhiều vào thói quen dinh dưỡng, khí hậu, chủng tộc… do đó sữa nan Việt có sự điều chỉnh phù hợp với bé hơn sữa nan Nga.

Tuy nhiên nhìn chung đây là loại sữa mát, phù hợp cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch tối ưu. Vậy về nơi sản xuất thì sữa nan Nga khác nan Việt như thế nào?

Sữa NAN Nga (1- 2- 3- 4) được sản xuất tại nhà máy Nestle Nga

Sữa NAN Việt (1-2) sản xuất tại nhà máy Nestle Thụy Sĩ

Sữa NAN Việt (3-4) sản xuất tại nhà máy Nestle Philippines

Mẹ không cần quá lo lắng khi thấy nơi sản xuất khác nhau giữa các dòng sữa nan nhé! Nestle là tập đoàn lớn và đặt nhiều nhà máy ở nhiều quốc gia. Do đó tùy theo chiến lược phân phối mà thông tin xuất xứ sẽ khác nhau. Tuy nhiên chất lượng vẫn phải theo tiêu chuẩn chung của hãng. Mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng nan Nga hay nan Việt đều không có quá nhiều sự khác biệt.

Leave a comment

Your email address will not be published.