Chất lượng của những dòng sữa của Nestle mang lại chắc hẳn không còn xa lạ với các mẹ Việt, ngoài những tiêu chuẩn khắt khe trong khâu sản xuất, chất lượng đầu ra thì sữa nan pha sẵn còn mang đến tính tiện dụng cho người dùng. Sữa nan pha sẵn dạng hộp được thiết kế với nhiều kích thước và nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Sữa pha sẵn Nestle NAN Optipro kid 115ml (hộp 6 lốc)

Thành phần dinh dưỡng sữa nan mang lại

Các chuyên gia khoa học cho biết đạm là dưỡng chất quan trọng nhất trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ, chúng tạo ra sức đề kháng chống chọi với bệnh tật, cải thiện hệ tiêu hóa  nên các chuyên gia đã bổ sung nguồn đạm Optipro vào sữa nan hộp pha sẵn. Với nguồn đạm chất lượng cao này sẽ giúp các bé có một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ hệ tiêu hóa và hấp thu, các em ăn ngon, tăng cân đều đặn hơn.

Chắc chắn không thể thiếu canxi, vitamin D giúp xương, răng bé chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra còn những loại vitamin khác như: vitamin A, E, K, C, B1, photpho, sắt, chất xơ, carbohydrate vv..  

Bên cạnh đó hỗn hợp axit béo Omega 3 có trong sữa nan hộp sẽ bổ sung dưỡng chất cho não bộ, hỗ trợ chức năng thị giác cho bé.

Ngoài ra vị thơm ngon của hương vani sẽ kích thích uống sữa của bé  mỗi ngày.

Sữa NAN pha sẵn được bán rộng rãi trên thị trường

Các loại sữa nan và giá trên thị trường hiện nay

Giá sữa nan pha sẵn còn tùy thuộc vào chính sách bán hàng, cửa hàng hoặc đại lý từng khu vực. 

Các bé dưới 12 tháng tuổi có sử dụng được sữa nan hộp không?

  • Sữa nan hộp được khuyến cáo dùng cho các bé từ 2 tuổi trở lên
  • Các trẻ không nên dùng sữa nan pha sẵn như: trẻ không dung nạp sữa bò, trẻ dị ứng với lactose  

Leave a comment

Your email address will not be published.