Sữa Nan Nga số 1 là sản phẩm nổi tiếng, được các mẹ tin tưởng lựa chọn trong số vô vàn dòng sữa ngoại nhập. Sữa Nan Nga số 1 được thiết kế riêng cho đối tượng trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Dưới đây là sữa Nan Nga review chi tiết giúp bạn có thêm thông tin hữu ích liên quan đến dòng sữa Nan của Nga này.

Thông tin thương hiệu sữa Nan Nga số 1

Sữa Nan Nga số 1 đến từ thương hiệu Nestlé do dược sĩ Henri Nestlé phát minh. Ý tưởng đó là loại thức ăn dành cho trẻ sơ sinh không nuôi được bằng sữa mẹ hoặc là những thực phẩm thay thế khác.

Sản phẩm đã được công nhận sau khi công thức sữa của Nestlé đã cứu sống đứa trẻ sinh non. Kể từ đó dòng sữa bột thương hiệu Nestlé được bày bán rông rãi ở châu Âu. Đây chính là nền móng mà tập đoàn Nestlé ra đời và được đặt trụ sở ở Vevey Thụy Sỹ.

Nhờ chiến lược thông minh về dinh dưỡng và sống vui, sống khỏe nên Nestlé đã cho ra đời nhiều sản phẩm sữa chất lượng. Thương hiệu Nestlé đã đưa ra nhiều giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.

Nestlé đã du nhập vào Việt Nam lần đầu tiên năm 1912 với văn phòng đặt tại Sài Gòn. Hiện tại thì Nestlé chính là công ty cung cấp lĩnh vực thực phẩm đồ uống hàng đầu thế giới. Mạng lưới của công ty gần 500 nhà máy tại 86 nước trên thế giới.

Sữa Nan Nga số 1 được thiết kế riêng cho đối tượng trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Review sữa Nan Nga số 1 có tốt không?

Về thành phần sữa Nan Nga số 1

Bên trong sữa Nan Nga số 1 có chứa nhiều thành phần quan trọng. Các thành phần này trong sữa Nan Nga số 1 đều được chứng minh mang lại hiệu quả đối với sức khỏe, sự phát triển trí não của trẻ:

– Hệ lợi khuẩn Biphidum BL: Sản xuất axit exetic cùng axit lactic để hạn chế vi khuẩn gây hại cũng như cân bằng hệ vi sinh cho đường ruột. Sữa Nan của Nga số 1 giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, không gây táo bón, đầy bụng, khó tiêu ở trẻ.

– Smart lipid với 2 loại DHA giàu omega 3 và ARA giàu omega 6: Là những axit béo hỗ trợ cho việc phát triển trí não và thị lực của trẻ.

– Sắt, Iot, Kẽm: Phát triển hiệu quả noron thần kinh từ đó giúp bé thông minh và tăng cường khả năng học hỏi, nhận thức.

– Đạm Optipro: sữa Nan Nga số 1 cung cấp đầy đủ hàm lượng Protein đối với sự phát triển lâu dài của trẻ. Đặc biệt đây là loại đạm được đánh giá dễ dàng hấp thụ, thích nghi cùng cơ thể non nớt của trẻ trong giai đoạn sơ sinh. Thành phần đạm Optipro còn bảo vệ cơ thể trẻ khỏ nguy cơ bị viêm da, dị ứng.

– 36 dưỡng chất thiết yếu: sữa Nan Nga số 1 cung cấp dinh dưỡng từ đó bé sẽ phát triển vượt trội, toàn diện hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.