Trên thị trường sữa bột hay sữa công thức hiện nay có vô vàng thương hiệu và rất nhiều loại sữa của thương hiệu đó. Tuy nhiên, làm sao để khách hàng có thể phân biệt được những loại sữa này. Họ có thể phân biệt qua độ tuổi sử dụng, hay đơn giản nhất chính là phân biệt màu sắc như nan nga nắp xanh, … Vậy những dòng sữa nan hiện nay đã làm gì để khách hàng có thể nhận diện và tin tưởng sử dụng chúng như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết bên dưới đây nhé.

Những lưu ý khi chọn sữa và phân biệt sữa cho bé

Có thể thấysữa nan nga nắp xanh và nắp vàng khác nhau khôngnhiều quá. Chúng đều là những nhãn hiệu sữa tốt của thương hiệu Nestle Thụy Sỹ và được người tiêu dùng Việt Nam vô cùng tin dùng. Với thành phần, hương vị tương tự sữa mẹ đã làm cho dòng sữa mát nan nga nắp xanh nắp vàng được biết đến nhiều hơn. Song song đó, chúng còn có được một hàm lượng dinh dưỡng nhất định, thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ vượt trội hơn mặt bằng chung. Về mặt dinh dưỡng như thế, có thể thấy được rằng nan nga nắp vàng và nắp xanh đều có thể giúp bổ sung tốt nhất lượng chất xơ, vitamin cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ khi sử dụng. Nhưng điều đó không có nghĩa là những dòng sữa này sẽ kích thích bé trở nên tăng cân một cách vượt trội.Sữa nan nga nắp xanh hay vàng đều sẽ giúp bé tăng cân từ từ, tăng cân đều đặn, bé khoẻ mạnh, cứng cáp hạn chế tối đa tình trang béo phì do thừa chất.

Có nhiều dòng sữa nan nga

Đồng thời, có thể nhìn thấy chính vì nan nga số 1 nắp xanh luôn chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng mà đã xuất hiện không ít hiện tượng đạo nhái tinh vi. Chính vì thế mà chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến các kênh phân phối của mình một cách tốt nhất, để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tìm mua sản phẩm chính hãng. Tuy vậy, cũng sẽ không tránh khỏi việc tìm thấy hàng nhái, hàng giả hãy luôn cẩn thận và phân biệt chúng thật kỹ càng. Sữa nan nga thật luôn ở dạng bột mịn màng, có mùi thơm không phải mùi ngai ngái hoặc hắc như loại nhái. Và trên hết, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng sản phẩm chính hãng với một giá thành phù hợp, có chất lượng tuyệt vời nhất.

Tiếp tục tìm hiểu sữa nan Việt để giải tỏa nỗi lo lắng nan nga hay nan việt tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.