Bé sơ sinh bị những bệnh về tiêu hoá kém như táo bón, tiêu chảy sẽ rất dễ dẫn tới những biến chứng & tác hại lớn tới sức khoẻ & sự phát triển toàn diện của bé. Vậy mẹ đã biết cách cải thiện những tình trạng này chưa?

Mẹ tham khảo ngay thông tin dưới để biết vì sao sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay luôn được mẹ bỉm Việt tin chọn khi bé sơ sinh gặp những vấn đề về hệ tiêu hoá kém nhé

Mua Nan Nga nhập khẩu hoặc Nan Nga nội địa khi bé sơ sinh bị tiêu hoá kém

Kinh nghiệm mua sữa cho trẻ sơ sinh tiếp theo chia sẻ với mẹ là chọn loại sữa theo sức khỏe từng bé. Mỗi bé thể trạng và nhu cầu ti sữa khác nhau, mẹ lưu ý để lựa chọn sữa phù hợp hoặc uy tín như sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu cho khẩu phần bú dinh dưỡng của con hàng ngày. Hoặc nếu có những nhu cầu đặc biệt như sau thì mẹ tham khảo dưới đây:

  • Sữa cho trẻ sơ sinh cần tăng cân

Nếu bé của mẹ có thể trạng yếu, sinh non hay thường xuyên biếng ăn, mẹ chọn sữa có các thành phần hỗ trợ tăng cân để bổ sung năng lượng, tránh tình trạng suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này. Mẹ nên mua sữa đáp ứng các tiêu chí sau:

Thành phần sữa: Có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu: vitamin B5, B12, A, C, D… ; các khoáng chất: canxi, sắt, kẽm, magie, DHA, choline, taurine… là những dưỡng chất cơ bản, giúp bé tăng cân đều sau khi sử dụng.  Sữa hỗ trợ tiêu hóa tốt: bé chậm tăng cân còn do khả năng tiêu hóa kém, vì thế mẹ ưu tiên loại sữa có hàm lượng lớn lợi khuẩn probiotic, men vi sinh FOS, GOS hỗ trợ tiêu hóa. Đặc biệt sữa có tỷ lệ đạm gần giống sữa mẹ (tỉ lệ Whey:Casein khoảng 65:35), giúp hệ tiêu hóa hấp thu dễ dàng và chuyển hóa chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cơ thể nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa tình trạng táo bón. Sữa Nan Nga nhập khẩu là một lựa chọn ổn cho nhu cầu này tuy sữa sẽ không làm bé bị tăng cân quá nhanh mà ở tốc độ vừa phải.

Khi bé tiêu hoá kém, nhiều mẹ tin chọn Nan Nga nhập khẩu hoặc Nan Nga nội địa hỗ trợ hệ tiêu hoá cho bé
  • Sữa tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa kém khiến bé biếng ăn, thường xuyên nôn trớ, đầy hơi, đi ngoài phân lỏng… lâu dần dẫn đến còi cọc, thấp bé, khiến mẹ rất lo lắng. Nếu bé nhà mình có những biểu hiện này thì đã đến lúc đầu tư sữa tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa theo những gợi ý sau:

  • Công thức sữa mô phỏng sữa mẹ: sữa công thức có các thành phần tương tự sữa mẹ như chất béo, lipid, chất bột đường, các kháng thể thụ động… giúp cơ thể bé dễ dàng hấp thu và chuyển hóa, ngăn ngừa tình trạng rối loạn tiêu hóa. 
  • Thành phần sữa chứa lợi khuẩn và giàu chất xơ: Lợi khuẩn (probiotic) và chất xơ (prebiotic) rất tốt cho đường ruột, đặc biệt ở trẻ sơ sinh. Lúc này thì mẹ nên thử tìm hiểu Nan Nga nhập khẩu hoặc Nan Nga nội địa nhà Nestle cho bé nhé vì chúng sẽ đáp ứng được nhu cầu này của mẹ.

Mong là thông tin trên sẽ giúp mẹ hiểu được công dụng & các loại sữa phù hợp cho bé có tiêu hoá kém nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.