Giai đoạn đầu đời là quan trọng nhất cho việc xây dựng, hình thành và phát triển thể chất lẫn trí tuệ của bé. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm sữa công thức phù hợp sẽ giúp mang đến những lợi ích tối ưu dành cho bé. Trong đó, sữa nan a2 là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay. Vậy sữa nan a2 có tốt không? Đối tượng trẻ như thế nào sẽ phù hợp để sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm về bài viết sau nhé!

Sữa nan a2

Về sữa nan a2

Sữa đạm a2 là sản phẩm của tập đoàn Nestle, với sự kết hợp của đạm a2 và phức hợp quý 5hmo nhằm đem đến một giải pháp tối ưu cho sức khoẻ và sự phát triển lâu dài và bền vững của trẻ. Sản phẩm được thiết kế với hệ dưỡng chất đa dạng, phong phú và cân bằng nhằm giúp đem đến nguồn dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn mới lớn. Bên cạnh đó, thành phần trong sản phẩm được đánh giá là thân thiện, phù hợp với hệ tiêu hoá non nớt của bé. 

Bé như thế nào nên sử dụng sữa nan a2?

1) Trẻ có hệ tiêu hoá kém

Hệ tiêu hoá kém được định nghĩa là việc không hấp thu các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống hàng ngày một cách toàn diện. Nguyên nhân do đường ruột không phát triển toàn diện khiến bé khó hấp thụ dưỡng chất, gây nên tình trạng đầy hơi, khó tiêu, nôn trớ… làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và sức khoẻ của bé. Đạm a2 cùng với lợi khuẩn Bifidus BL có trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện chức năng và sức khoẻ của hệ tiêu hoá. Từ đó giúp bé ăn uống và hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn

Bé dễ mắc bệnh vặt do sức đề kháng yếu

2) Bé có sức đề kháng yếu

Do cơ thể còn chưa phát triển toàn diện, cùng với những yếu tố bẩm sinh khiến bé yếu ớt, dễ bị bệnh vặt và cơ thể chậm phát triển. Với thành phần 5hmo và những dưỡng chất khác có trong sản phẩm, sữa nan a2 sẽ giúp cải thiện và tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp bé mạnh khoẻ, mau lớn và giảm những nguy cơ mắc các bệnh vặt do yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, thời tiết, khí hậu, vi khuẩn..

Leave a comment

Your email address will not be published.