Váng sữa từ lâu là thực phẩm không thể thiếu trong bí quyết nuôi con khỏe mạnh của các gia đình Châu Âu. Với hơn 150 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực Dinh Dưỡng Nhi, Nestle luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng và dinh dưỡng toàn diện cho bé như sản phẩm nestle ptit gourmand. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Về sản phẩm váng sữa nestle ptit gourmand

Nếu các mẹ đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm để thay đổi luân phiên với sữa chua nestle ptit brasse mà bé đang sử dụng, thì sản phẩm váng sữa nestle ptit gourmand chắc hẳn sẽ là một trong những sự lựa chọn bổ sung hoàn hảo cho bạn và bé yêu của mình.

Đây là nhãn hiệu váng sữa cho bé cao cấp đến từ Pháp, được yêu thích và tin dùng bởi các mẹ trên toàn thế giới. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm được thiết kế đặc biệt: không sử dụng chất bảo quản, không màu nhân tạo, không hương liệu hóa học và được đóng gói trong môi trường sản xuất hiện đại với hơn 160 điểm kiểm tra an toàn, mang đến cho mẹ niềm tin chất lượng tuyệt đối. 

Váng sữa nestle ptit đến từ Pháp

Điểm đặc trưng của sản phẩm

Váng sữa Nestle Ptit mang lại nguồn dinh dưỡng vượt trội với thành phần 90% sữa nguyên chất đến từ nguồn sữa chất lượng cao. Sản phẩm giàu chất béo tốt, cung cấp năng lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm “Ít đường hơn 30%”so với các sản phẩm khác cùng loại tại Châu Âu, thích hợp cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé với thành phần chất đạm được xử lí cắt nhỏ cho bé dễ tiêu hóa, không đầy bụng.

Với hương vị Vani thơm ngon, ngọt nhẹ như sữa mẹ giúp bé ăn ngon mỗi ngày. Bảo quản dễ dàng trong phòng mát ở nhiệt độ 5-15*C, tiện lợi để mẹ mang theo khắp nơi.

Sản phẩm tiện lợi để mang theo khắp nơi

Hướng dẫn sử dụng 

Váng sữa cũng như sữa chua nestle ptit brasse có thể sử dụng trong quy trình ăn uống của bé như một dạng thực phẩm bổ sung, dùng như bữa ăn phụ cho bé, đặc biệt phù hợp trong giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm.

Với hàm lượng chất béo cao, đây là lựa chọn lý tưởng cho các bé trên 6 tháng tuổi, nhất là các bé nhẹ cân, mới ốm dậy và cần nhiều năng lượng để phục hồi.

Leave a comment

Your email address will not be published.