Sữa nan optipro 4 là sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức đến từ Thụy Sĩ, được thiết kế nhằm giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng của trẻ trong giai đoạn từ 2-6 tuổi. 

Thông tin quan trọng về sữa nan optipro 4

Công thức dinh dưỡng của sữa nan optipro 4

• ĐẠM OPTIPRO CHẤT LƯỢNG: Đạm Optipro chất lượng với tỷ lệ đạm whey tối ưu giúp bé dễ dàng tiêu hoá, hấp thu.  

• HMO 2’FL: Bổ sung hàm lượng 0.35G/L thành phần 2’FL HM-O, sản phẩm sữa nan optipro 4 giúp tăng cường sức đề kháng của bé, làm giảm tỷ lệ mắc bệnh vặt và đồng thời giảm số lượng hại khuẩn đường ruột. 

• Lợi khuẩn BIFIDUS BL: Lợi khuẩn Bifidus BL khi được bổ sung vào hệ tiêu hoá sẽ giúp hỗ tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa. 

• Bộ đôi lipid DHA và ARA, Omega 3, Omega 6: Các axit béo thiết yếu có trong sữa nan optipro, đặc biệt quan trọng trong việc cấu thành và hỗ trợ phát triển trí não và thị lực. 

• Canxi và Vitamin D: giúp xương và răng bé khoẻ mạnh, cứng cáp

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa nan optipro 4

Dưới đây là bảng thành phần có trong sữa nan optipro 4

Sữa bột tách kem (Skimmed MILK), Lactose (từ sữa), Đạm OPTIPRO chất lượng (Đạm WHEY-WHEY PROTEIN từ Sữa), Dầu hướng dương giàu Oleic, Dầu đậu nành (SOYA bean oil), Dầu dừa, Canxi Citrate, Natri Citrate, Chất nhũ hóa Lecithin đậu nành (SOYA lecithin), Glucose Syrup, Chất nhũ hóa monoglycerides, Kali Phosphate, 2′-O-Fucosyllactose (2′- FL), Dầu cá giàu DHA (Fish oil high DHA), Các Vitamin (C,Niacinamide, E, B5, A, B1, B6, B2, Axit Folic, K1, Biotin, D3, B12), Maltodextrin, Natri clorid, Dầu nấm giàu ARA, Các khoáng chất (Sắt Sulfat, Kẽm sulfat, Đồng sulfat, Kali Iodid, Mangan Sulfat, Natri Selenate), Hương vanillin tổng hợp, Chất điều chỉnh độ axit axit Citric, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), Chất chống oxy hóa Ascorbyl Palmitate, Chất chống oxy hóa Tocopherol hỗn hợp.

Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa nan optipro 4

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm 

Luôn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh cho sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp có nguy cơ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Sau khi mở nắp, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 3 tuần để tránh nguy cơ biến đổi chất hoặc giảm chất lượng sản phẩm. 

Leave a comment

Your email address will not be published.