Trong giai đoạn ăn dặm của bé, váng sữa và sữa chua là hai trong những sản phẩm không thể thiếu nhằm giúp cung cấp dưỡng chất cho bé khoẻ mạnh. Nếu váng sữa nestle ptit gourmand được biết đến giúp cung dinh dưỡng vượt trội với thành phần 90% sữa nguyên chất đến từ nguồn sữa chất lượng cao, thì sữa chua nestle ptit brasse cũng là một sản phẩm không thể không nhắc đến. Cùng nestle ptit tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Sữa chua nguội nestle ptit brasse cho trẻ ăn dặm

Về sữa chua nguội nestle ptit brasse

Sữa chua nguội nestle ptit brasse với hương vị tự nhiên, có thành phần gồm sữa (81%), chất béo, kem, đạm sữa…. được thiết kế dựa trên công thức dành riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn ăn dặm với hương vị tự nhiên và thành phần giàu dinh dưỡng.

Đối với trẻ nhỏ, khi ăn sữa chua đều đặn và lâu dài sẽ giúp ngăn ngừa một số bệnh về đường ruột, bổ sung thêm lượng axit cần thiết cho dạ dày giúp cho việc tiêu hóa của bé được tốt hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung canxi và các vitamin cần thiết hỗ trợ bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm 

Hướng dẫn sử dụng 

– Sử dụng sản phẩm trực tiếp khi bóc hộp. Nên dùng hết sản phẩm sau khi mở hộp để tránh bị ảnh hưởng bởi những yếu tố gây hại từ bên ngoài

– Sản phẩm chỉ nên sử dụng như một dạng thực phẩm bổ sung cho bữa ăn phụ. Kết hợp với đó, mẹ cần phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong những bữa ăn chính để giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh và toàn diện 

– Sử dụng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi, khi đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn ăn dặm 

– Không sử dụng hoặc ngưng sử dụng với những trẻ bị dị ứng với bất cứ thành phần nào có trong sản phẩm. 

– Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng, bao bì bị xước, móp méo, bể… hoặc sản phẩm bị đổi mùi, đổi màu, đổi vị gây nguy cơ ngộ độc thực phẩm cho trẻ nếu sử dụng 

– Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ mát từ 5-25 độ C. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Tránh để sản phẩm ở những nơi ẩm thấp, kém vệ sinh.

Leave a comment

Your email address will not be published.