Thuộc dòng sản phẩm sữa bột dinh dưỡng được sản xuất tại Thụy Sĩ, sữa nan a2 với công thức vượt trội kết hợp chưa từng có giữa sữa đạm a2, phức hợp 5hmo rất tốt cho trí não, hệ tiêu hóa, hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, xương khớp… Ngoài ra, bên trong sữa nan a2 còn chứa hàm lượng những chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Vậy sữa nan a2 có tốt không? Hãy cùng khám phá nào!

Sữa nan a2 

Sữa đạm A2 – Nguồn đạm thiết yếu

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Hiện nay, theo khảo sát, khoảng 25% trẻ từ 0-3 tuổi mắc các rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, nôn trớ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hấp thụ dưỡng chất, sự tăng trưởng và chất lượng cuộc sống của trẻ.

Đạm A2 (còn được biết đến với tên gọi A2 β-casein) là loại protein được chiết xuất từ những giống bò A2 thuần chủng, đem lại giải pháp tối ưu giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu. Qua nghiên cứu và kiểm nghiệm, đây là nguồn đạm dễ tiêu hóa A2 β-casein gần với đạm β-casein có trong sữa mẹ, thực sự mang lại hiệu quả về tiêu hóa vượt trội hơn hẳn so với loại đạm A1.

Nguồn sữa A2 trong sản phẩm được tuyển chọn từ công ty chuyên cung cấp sữa đạm CAYUGA (Mỹ). Nguồn sữa A2 được chiết xuất từ những giống bò A2 thuần chủng cổ đại hơn 5.000 đến 10.000 năm trước. Theo thời gian, những giống bò cổ đại này đã bị lai tạp và tiến hóa thành giống bò A1 ngày nay có chứa đạm A1 β-casein vốn là nguyên nhân gây ra những vấn đề khó chịu về tiêu hóa ở trẻ.

Đạm a2 của sữa nan giúp bé dễ tiêu hoá hơn

5HMO – Phức hợp quý hỗ trợ và bảo vệ sức đề kháng của trẻ

HMO là thành phần chất rắn phổ biến thứ 3 trong sữa mẹ, thậm chí còn nhiều hơn cả protein có trong sữa mẹ. Trong khoảng 20 loại HMO thường được tìm thấy trong sữa mẹ, chiếm đến 45% gồm 5 loại HMO (2′-FL, DFL, LNT, 3′-SL và 6′-SL).

Phức hợp quý 5hmo trong sữa nan a2 bao gồm đủ 5 loại HMO kể trên, có thể giúp bé chống lại các mối nguy tiềm ẩn từ vi rút và vi khuẩn.

Leave a comment

Your email address will not be published.