Sữa nan organic tức là sữa hữu cơ, với các thành phần được chọn lọc có những ưu điểm gì vượt trội so với sữa công thức thông thường? Dưới đây là những điểm nổi bật của dòng sản phẩm sữa hữu cơ mẹ nên biết.

Sữa hữu cơ có thành phần là gì?

Sữa bột nestle là loại sữa có thành phần là từ sữa bò tươi của những con bò được chăm sóc theo phương pháp hữu cơ, trong đó phải trải qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, phương pháp chăm sóc, nguồn thức ăn… cho đến môi trường sống. Quá trình lấy sữa hoàn toàn khép kín và thực hiện theo nguyên tắc của phương pháp hữu cơ.

Ngay cả giống bò được chọn theo phương pháp nuôi hữu cơ cũng được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, quá trình chọn lọc giống phải đáp ứng được với điều kiện môi trường và khí hậu để bò có sức khỏe tốt, ít có nguy cơ nhiễm bệnh nhất từ đó mới cho ra nguồn sữa sạch và chất lượng nhất.

Sữa hữu cơ đảm bảo thành phần hoàn toàn tự nhiên

Bò sữa được nuôi bằng phương pháp hữu cơ ăn cỏ nuôi trồng tự nhiên không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất bảo quản hay chất tạo màu và hoàn toàn không sử dụng hạt giống biến đổi gen (GMO). Quy tắc để sản xuất sữa nestle nan hữu cơ đó là tất cả thành phần tham gia quy trình sản xuất đều hoàn toàn tự nhiên và không có sự can thiệp của hóa chất.

Bò sữa được nuôi quy trình khép kín

So với sữa công thức thông thường thì sữa hữu cơ nan nestle sở hữu điểm khác biệt vượt trội đến từ nguồn nguyên liệu sạch được sản xuất từ một qui trình hoàn toàn khép kín. Đứng giữa nỗi lo về an toàn thực phẩm như hiện nay, thì các sản phẩm hữu cơ cho bé chính là sự ưu tiên của không ít bậc cha mẹ.

Nhìn chung sữa hữu cơ vẫn đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng cung cấp cho bé theo từng độ tuổi. Nhờ qui trình chăn nuôi bò sữa được đảm bảo về nguồn thức ăn, không kháng sinh và các loại hóc môn tăng trưởng. Trong khi đó bò sữa bình thường thì không đảm bảo được quy trình này.

Sản xuất sữa cho bé, mọi khâu sản xuất sữa đều phải được tiến hành nghiêm chỉnh theo đúng tiêu chuẩn đặt ra của luật Organic Food và phải có chứng nhận của các tổ chức quốc tế từ châu Âu và Mỹ đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.