Mẹ cần lưu ý điều gì khi mua sữa Nan Nga nội địa xách tay?

Sữa Nan Nga nội địa được các mẹ săn lùng, tìm mua vì có nhiều ưu điểm đặc biệt, giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Nhưng khi mua Nan Nga nội địa, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả. Hãy cùng tìm hiểu các lưu ý khi mua sữa Nan Nga nội địa xách tay nhé!

Những lưu ý khi mua sữa Nan Nga nội địa xách tay

Khi các mẹ hỏi các đại lý bán sữa Nan Nga nội địa xách tay về nguồn gốc sản phẩm thì người bán hàng sẽ trả lời: Sữa Nan Nga nội địa xách tay do các tiếp viên hàng không, những người đi nước ngoài xách về nên chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, theo các nhà quản lý, hàng xách tay không được cấp phép và không được kiểm tra trước khi ra thị trường nên không thể kiểm soát được chất lượng, điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm… Chính vì không được cấp phép nên nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái rất cao. Những cảnh báo này đã được các cơ quan chức năng và các phương tiện thông tin đại chúng nói rất nhiều nhưng nhiều mẹ vẫn không quan tâm.

Một điều đáng lo ngại nữa là sữa Nan Nga nội địa xách tay không có đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm, khi trẻ sử dụng sữa có bất kỳ vấn đề gì thì người tiêu dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thực tế cho thấy, trên các trang mạng xã hội đã có rất nhiều phàn nàn của các mẹ khi sử dụng sữa ngoại xách tay như: “Em mua sữa xách tay về pha thấy sữa vón cục không biết có bị làm sao không các mẹ” hoặc “Con em uống sữa này được mấy hôm không hiểu sao cứ bị nôn trớ liên tục, không biết có phải do sữa hay không nữa” rồi “Em pha sữa thấy hạt li ti màu xanh, đen không tan hết, khi uống cứ cặn cặn không biết có phải sữa giả hay không” …. Và rất nhiều thắc mắc khác mà các mẹ chỉ biết mong có một mẹ thông thái nào trả lời giúp. Nhưng nếu mua sữa Nan Nga nhập khẩu chính hãng thì mẹ hoàn toàn yên tâm khi có nhà nhập khẩu được hãng ủy quyền tại Việt Nam giải đáp giúp rồi.

Sữa Nan Nga nội địa mua ở đâu?

Sữa Nan Nga nội địa chủ yếu được xách tay theo đường hàng không nên sẽ khó kiếm được hóa đơn đầu vào giống như các loại sữa nhập khẩu chính thống. Nếu có nhu cầu bố mẹ hãy tới các địa chỉ uy tín đáng tin cậy để tìm mua sữa Nan Nga xách tay đảm bảo chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Leave a comment

Your email address will not be published.