Dòng sữa nan supreme hiện nay đang là lựa chọn được nhiều mẹ tin tưởng dành cho bé. Bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm, hãy cùng sữa nan pro điểm qua các lợi ích khi cho bé sử dụng nào!

Những lợi ích khi dùng sữa nan supreme cho bé

Sữa nan supreme hỗ trợ hệ tiêu hóa

Với trẻ nhỏ, hệ tiêu hoá còn quá non nớt sẽ là lí do chính khiến bé kém hấp thu thực phẩm, nôn trớ hoặc tiêu chảy. Đây là vấn đề thường diễn ra khi các bé ăn những loại thực phẩm khó tiêu hóa. Việc này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của bé. Không có đủ dưỡng chất cần thiết, bé sẽ khó để có thể phát triển cơ thể được tối ưu và toàn diện.

Sữa nan supreme 2 sử dụng công nghệ HA thuỷ phân 1 phần đạm Whey giúp chia nhỏ thành phần đạm có trong sữa, giúp cho bé hấp thu dễ dàng hơn và giảm nguy cơ bị dị ứng với đạm sữa bò. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần HMO giúp tăng sức đề kháng cho bé.

Sữa nan supreme tốt cho tiêu hóa của bé

Sữa nan supreme hỗ trợ tăng cân đều cho bé

Một số mẹ thường buồn phiền về lý do bé không tăng đủ cân và ráo riết tìm kiếm những sản phẩm giúp tăng cân nhanh cho bé. Tuy nhiên, qua nghiên cứu và chứng minh, bé không tăng cân một phần là do hệ tiêu hóa của bé không hấp thụ được những dưỡng chất có trong sản phẩm. Chính điều này giúp bé không đủ dinh dưỡng để tăng cân và phát triển

Do đó, không phải ở vấn đề mẹ cho bé uống các loại sữa càng dinh dưỡng càng tốt. Mà đối với sữa nan supreme 3, hàm lượng cân đối và chất lượng dinh dưỡng của sữa cho bé mới là yếu tố tiên quyết giúp bé tăng cân đều và khỏe mạnh. Không gây nguy cơ béo phì khi bé sử dụng trong thời gian dài.

Hương vị thơm ngon như sữa mẹ 

Tâm lý chung của các bà mẹ khi lựa chọn sữa đó là không biết bé có thích hay không. Bởi khi bé đã quen uống sữa mẹ thì khi đổi qua một dòng sữa mới có hương vị khác biệt sẽ dễ khiến bé không chịu uống. Hiểu được điều đó, sản phẩm sữa nan được thiết kế với hương vị nhạt tương tự như sữa mẹ, để giúp bé làm quen với sữa công thức dễ dàng hơn và có thể cai được sữa mẹ

Leave a comment

Your email address will not be published.