Một trong những điều mà các bậc phụ huynh thường hay quan tâm nhất khi lựa chọn sữa cho con đó chính là dòng sản phẩm phù hợp với độ tuổi của con mình. Vậy dòng sản phẩm sữa nan optipro bao gồm mấy số? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Sữa nan optipro số 1

Sữa nan optipro số 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức được đặc chế nhằm bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé từ 0 đến 6 tháng tuổi các dưỡng chất cần thiết giúp bé có được một khởi đầu khỏe mạnh, đồng thời tăng trưởng và phát triển về cả thể chất và não bộ. Ở giai đoạn này, bé cần nguồn dinh dưỡng đặc biệt để giúp hoàn thiện các cơ quan và hệ thống trong cơ thể. Chính vì thế, sữa nan optipro 1 là lựa chọn lý tưởng tại thời điểm này

Sữa nan optipro số 2

Bước vào giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi, bé sẽ cần một chế độ dinh dưỡng khác hơn so với 6 tháng đầu đời để giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ. Với đạm chất lượng Optipro, sữa nan số 2 cung cấp một hàm lượng protein cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không gây quá tải cho các cơ quan còn non nớt của trẻ. Bên cạnh đó, DHA – axit béo thông minh cũng được bổ sung trong sữa để hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé ngay từ giai đoạn này.

Sữa nan optipro số 3

Giai đoạn từ 1 – 2 tuổi là thời điểm bé bắt đầu học hỏi và tiếp thu rất nhanh từ thế giới xung quanh thông qua việc quan sát cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội. Do đó, bé cần được bổ sung đầy đủ và cân đối các dưỡng chất giúp thể chất và hệ não bộ phát triển khỏe mạnh. Sữa nan optipro 3 mang đến cho bé trong giai đoạn 1 – 2 tuổi một thức uống dinh dưỡng bổ sung cùng các bữa ăn hàng ngày của bé, cung cấp đến 33 dưỡng chất xây dựng hệ dinh dưỡng cân bằng cho cơ thể.

Sữa nan optipro 3

Sữa nan optipro số 4

Được thiết kế dành cho độ tuổi từ 2-6 tuổi, sữa nan optipro 4 giúp hỗ trợ sức đề kháng, tăng cân khỏe mạnh và có lợi cho sức khỏe răng miệng của trẻ. Sữa nan optipro 4 mang công thức phát minh độc quyền đến từ Nestle Thụy Sĩ cung cấp đạm chất lượng Optipro, hệ lợi khuẩn Bifidus BL và đặc biệt là DHA – axit béo hỗ trợ tốt cho sự phát triển toàn diện của bé.

Sữa nan optipro 4

Leave a comment

Your email address will not be published.