Đừng ngần ngại bổ sung dưỡng chất cho con bằng sữa công thức bởi vì hiện nay, các loại sữa như sữa Nan giúp bé phát triển rất toàn diện. Nhiều mẹ thắc mắc Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mẹ thông tin chi tiết về ưu & khuyết điểm của sữa Nan Nga 1 để mẹ cân nhắc lựa chọn sản phẩm cho bé nhà mình dùng nhé!

Mẹ đã biết ưu & nhược điểm của sản phẩm sữa nổi tiếng hiện nay – Nan Nga 1?

Ưu điểm của Nan Nga 1

Sữa mát không gây tình trạng táo bón khi dùng:

Đây là ưu điểm hàng đầu được đánh giá cao của dòng sữa Nan Nga 1. Đó là nhờ các dòng lợi khuẩn Probiotics bên trong cực tốt cho đường ruột và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột. Đồng thời còn hỗ trợ để giúp cho sữa nạp vào cơ thể trẻ tốt hơn.

Hơn nữa sữa Nan Nga 1 còn giúp đào thải những chất độc hại không tốt trong cơ thể. Chính vì vậy làm giảm mức thấp nhất tình trạng táo bón đối với trẻ.

Nan Nga 1 vị sữa nhạt và thơm tự nhiên như sữa mẹ:

Với dòng sữa Nan Nga 1 còn được đánh giá cao về hương vị như sữa mẹ. Cụ thể ở đây chính là vị sữa ngọt cùng hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên. Vì vậy phù hợp với khẩu vị của trẻ trong giai đoạn đang bú mẹ để trẻ cảm thấy ngon miệng hơn.

Ngoài ra với những trẻ trong giai đoạn cai sữa và chuyển sang từ sữa mẹ sang sữa công thức sẽ dễ dàng làm quen. Từ đó trẻ sẽ thấy uống sữa Nan Nga 1 ngon hơn, thích thú hơn.

Sữa Nan Nga 1 có ưu điểm gì nổi bật? Mẹ có nên cho bé uống để bổ sung thêm dưỡng chất không?

Nan Nga 1 là bí quyết giúp trẻ phát triển toàn diện:

Nhờ những thành phần bên trong sữa Nan Nga 1 như là đạm, sắt, canxi, kẽm, natri, vitamin A, B, C, D, E… đều có vai trò cực kỳ quan trọng hỗ trợ những chức năng ARA, DHA… để hoàn thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Từ đó trẻ sẽ phát triển trí não tốt hơn và tăng cường thị lực, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

Nan Nga 1 giúp trẻ tăng cân tốt hơn:

Sữa Nan Nga 1 ưu tiên về hỗ trợ tiêu hóa trẻ hoạt động mạnh. Tránh những vấn đề liên quan đến nôn trớ, tiêu chảy mà trẻ hay gặp phải nhất là trẻ giai đoạn 6 tháng đầu đời. Ngoài ra sản phẩm sữa Nan của Nga này còn bổ sung công thức cân bằng giúp trẻ phát triển tự nhiên, cân đối mang lại sự phát triển toàn diện.

Nhược điểm Nan Nga 1

Mặc dù sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội nhưng sữa Nan Nga 1 cũng có một số những nhược điểm cần kể như sau:

– Không thể có loại sữa nào thay thế được hoàn toàn sữa mẹ, đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng đầu đời. Bởi sữa mẹ chứa nhiều những kháng thể hơn là sữa công thức.

– Trẻ khi uống sữa Nan của Nga thì cân nặng không tăng nhanh vì vậy không mũm mĩm như nhiều mẹ mong muốn.

– Mức giá của sữa Nan Nga số 1 sẽ cao hơn so với những dòng sữa khác vì vậy không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho trẻ dùng.

Leave a comment

Your email address will not be published.