Khi chọn sữa công thức, hẳn các mẹ đều đánh giá sữa Nan Nga là lựa chọn số 1 hiện nay. Nhưng giữa 2 loại sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Nếu còn băn khoăn chưa chọn sữa nào cho bé uống, 6 ưu điểm vượt trội của sữa Nan Supreme Nga dưới đây có thể sẽ giúp bạn dễ quyết định đấy!

Khám phá lợi ích của sữa Nan Supreme Nga

-Sữa Nan Supreme Nga sử dụng công nghệ HA thủy phân 1 phần đạm Whey giúp trẻ dễ dàng hấp thu, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò ở trẻ. Sữa Nan Supreme Nga chính là mẫu mới của Sữa NAN HA có bổ sung thêm thành phần HMO giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

-Sữa Nan Supreme Nga giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây dị ứng ở trẻ nhỏ

Đặc điểm khác biệt với các dòng sữa khác ở dòng sữa này là phần đạm whey đã được thủy phân một phần, giúp cho quá trình hấp thu đạm ở hệ tiêu hóa ở trẻ dễ dàng hơn.

Nan Supreme Nga với nhiều ưu điểm, lợi ích đặc biệt sẽ là lựa chọn phù hợp cho bé!

Đa số trẻ bị dị dứng sữa là do nguồn đạm ở trong sữa bò. Chính vì vậy, trong Sữa Nan Supreme Nga, thành phần đạm đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, dùng các enzim thủy phân để cắt nhỏ phần đạm nguyên (sữa bò) thành những phân tử nhỏ hơn, không còn gây dị ứng cho trẻ và dễ dàng hấp thu trong hệ tiêu hóa của trẻ.

Chính vì vậy, mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng sản phẩm Nan Supreme Nga. Ngay cả với trẻ sơ sinh cũng không gây bất kì tác dụng phụ nào.

– Sữa Nan Supreme Nga bổ sung thành phần HMO giúp tăng sức đề kháng

-Ngoài ra sữa Nan Supreme Nga cũng được bổ sung vào các vitamin A, C, E… là các chất chống oxy hóa tự nhiên, tham gia vào hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể trẻ.

-Sữa Nan Supreme Nga kích thích và hoàn thiện hệ tiêu hóa ở trẻ: Trẻ hay bị dị ứng thường có hệ tiêu hóa kém hơn những trẻ khác. Chính vì vậy ngoài việc thủy phân nhỏ chất đạm, Sữa Nan Supreme Nga còn được bổ sung 100 triệu lợi khuẩn hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, giúp hệ tiêu hoá của bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.