Trẻ em là đối tượng rất dễ bị táo bón và một trong nhiều nguyên nhân gây táo bón có thể là do sữa trẻ uống hàng ngày. Do đó mẹ cần tìm sữa thích hợp với nhu cầu của trẻ và có thành phần mát, không gây nóng, khó tiêu hóa. Vậy Nan Nga có giúp bé chống táo bón, Nan Nga sản xuất ở đâu? Tìm hiểu ngay mẹ nhé!

Bé dùng Nan Nga có thoát khỏi tình trạng táo bón không?

Sữa Nan Nga nổi tiếng là dòng sữa rau cực mát, chống táo bón tốt cho bé. Thế nên, nếu bé có cơ địa nóng trong, hay bị táo bón, các mẹ có thể chọn ngay sữa Nan Nga để sử dụng.

Tại sao sữa Nan Nga lại mát? Sở dĩ sữa Nan Nga mát là bởi:

– Bổ sung hệ lợi khuẩn đường ruột Probiotics: Đặc điểm nổi bật trong công thức sữa Nan Nga chính là hệ lợi khuẩn đường ruột Probiotics độc quyền. Hệ lợi khuẩn này cực kỳ có lợi cho bé yêu như: giúp bé tiêu hóa tốt, đào thải các vi khuẩn gây hại trong đường ruột, xây dựng thành ruột khỏe mạnh, tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng cường chất xơ ở ruột già để tống phân ra ngoài dễ dàng… Ngoài ra, vi khuẩn Bifidus BL – loại vi khuẩn tự nhiên trong sữa mẹ, cũng được bổ sung trong sữa Nan Nga. Lợi ích của vi khuẩn Bifidus BL là bảo vệ các lông mao đường ruột, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt và hiệu quả.

– Có vị nhạt giống như sữa mẹ, dùng song song với sữa mẹ rất tốt: Nếm thử vị của sữa Nan Nga, các mẹ sẽ thấy sữa có vị nhạt, không ngọt như các loại sữa công thức thông thường. Nguyên nhân là bởi: sữa được đặc chế theo công thức sữa mẹ, chỉ sử dụng đường tự nhiên của sữa mà không bổ sung thêm các loại đường khác. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị ảnh hưởng.

– Không chứa lượng đạm, sắt, canxi quá cao: Nếu như các loại sữa công thức khác thường chú trọng tăng cường đạm, sắt, canxi để bé có thể tăng cân nhanh thì sữa Nan Nga lại ngược lại. Sữa Nan Nga chỉ bổ sung lượng đạm, sắt, canxi vừa đủ, hàm lượng không quá cao. Điều này giúp cho cơ thể của bé nhận được vừa đủ dinh dưỡng cần thiết để dung nạp. Do đó, ít xảy ra tình trạng nóng trong, táo bón.

Nan Nga sản xuất ở đâu? Nan Nga có giúp bé chống táo bón không?

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nhiều mẹ vẫn thắc mắc Nan Nga và Nan Việt khác nhau như thế nào, Nan Nga va Nan Thuy Si co gi khac nhau, sữa Nan Nga tốt không… Để giải đáp thắc mắc này, trước hết khi nói về thành phần dinh dưỡng, những dưỡng chất quan trọng của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong bảng thành phần của sữa Nan Việt hay Nan Thuỵ Sĩ. Do đó chất lượng giữa các dòng sữa sẽ tương đương nhau và đều đem lại công dụng như nhau và giúp bé thoát khỏi tình trạng táo bón. Các mẹ nào hay tìm kiếm về sữa Nan Nga review có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm khác của Nan trong tình trạng Nan Nga hiếm hàng hoặc đứt hàng các mẹ nhé!

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp các mẹ có cái nhìn tổng quát về phân khúc sữa bột Nan Nga đang bán tại Việt Nam trước khi quyết định mua sữa cho bé nhà mình nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.