Bên cạnh việc tìm hiểu Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, lựa chọn dòng sữa công thức phù hợp trong quá trình con ăn dặm là điều vô cùng quan trọng mà các bậc phụ huynh có thể giúp con hấp thụ được đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sữa cùng như các dưỡng chất trong thực phẩm ăn dặm hàng ngày.

Một trong những tiêu chí lựa chọn sữa cho con chính là dòng sữa đó phải là sữa mát, tốt cho hệ tiêu hóa giúp con dễ hấp thụ và tiêu hoá. Ngoài ra sữa công thức bổ sung trong thực đơn hằng ngày của con còn cần phải giúp con phát triển toàn diện từ cân nặng và chiều cao, sức đề kháng đến thể chất và cả trí tuệ. Với những tiêu chí được liệt kê, sữa Nan Nga và Việt chính là ứng cử viên sáng giá cho các bậc phụ huynh lựa chọn bởi các công dụng nổi bậc như:

Hỗ trợ tốt nhất hệ tiêu hóa non nớt của con

Sữa Nan có chứa lợi khuẩn Bifidobacterium là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ với tác dụng duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, từ đó giúp con tiêu hóa và hấp thu tốt.

Nan Nga Hay Nan Việt Tốt Hơn Cho Bé Ăn Dặm

Giúp con tăng cân đều

Đặc điểm chung của các bé dùng Nan đó là bé có cân nặng hợp lý, đạt chuẩn. Cụ thể là bé tăng cân đều không tăng cân nhanh và đột ngột như những bé dùng các loại sữa khác.

Giúp con phát triển tốt

Các dưỡng chất không thể không kể tới là các loại vitamin thiết yếu A, B, C, D, K, E cùng các vi chất như canxi, sắt, natri, optipro protein, … DHA, ARA, … bổ sung với hàm lượng cân bằng tốt cho cơ thể.

Tăng cường sức đề kháng cho con

Các lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ con yêu hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng của sữa từ đó tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho con.

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Thực ra về mặt công thức thì cả hai dòng sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt. Đó cũng là gợi ý để trả lời câu hỏi Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Cả Nan Nga và Việt đều hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của mẹ về một dòng sữa giúp con yêu phát triển toàn diện. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cả 2 loại cho con trong quá trình ăn dặm mà không cần phải lăn tăn về chất lượng nữa nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.