Sữa mẹ luôn được xem là dòng sữa tự nhiên tốt nhất đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Đặc biệt kháng thể có trong sữa mẹ giúp bé chống lại các bệnh tiêu chảy và các bệnh về đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhất. Hiện nay trên thị trường thương hiệu Nestle đã cho ra mắt dòng sữa Nan có thành phần và hương vị tương tự như sữa mẹ. Hãy cùng mình tìm xem dòng sữa Nan Organic có có những lợi ích nào nhé.

Sữa Nan giúp cải thiện hệ tiêu hóa và hạn chế táo bón ở trẻ

1. Cải thiện chức năng hệ tiêu hoá, hạn chế táo bón

Sữa Nestle Nan có thành phần chứa đạm whey thủy phân một phần vượt trội cùng với 100% lactose hữu cơ giúp bé dễ hấp thụ dinh dưỡng, hạn chế táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa. 

Đặc biệt, thành phần sữa Nan của Nestle có bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS (Fructo-oligosaccharides) giúp bảo vệ các lợi khuẩn có trong hệ đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhờ vậy mà bé ăn ngon miệng và tăng cân một cách đều đặn, phòng ngừa tình trạng táo bón một cách tối đa nhất.

2. Tăng sức đề kháng

Sữa Nan Nestle Organic có chứa thành phần tạo kháng thể fructooligosaccharides và taurine giúp cải thiện đề kháng non nớt của bé.  Bên cạnh đó còn cung cấp thêm các lợi khuẩn cho đường ruột giúp bé có thể chống lại các bệnh thường gặp ở trẻ.

Ngoài ra, sữa còn bổ sung thêm kẽm, sắt và các vitamin A, E,… giúp ngăn chặn sự phát triển của các virus và vi khuẩn gây bệnh, tăng cường chức năng cho hệ miễn dịch của bé.

Sữa Nan giúp bé phát triển chiều cao hiệu quả

3. Bổ sung DHA từ tảo giúp phát triển não bộ

DHA trong sữa Nan Nestle Organic có từ tảo và ARA được coi như là các dưỡng chất rất quan trọng giúp tạo nên cấu trúc não và thị giác giúp bé phát triển tốt nhất. Thêm vào đó là sữa Nan còn cung cấp các chất cần thiết như I ốt, sắt, kém nhằm giúp bé tăng cường khả năng nhận thức, học hỏi, phát triển trí não tốt nhất. 

5. Giúp trẻ phát triển hệ xương, tăng chiều cao tối đa

Sữa Nan hữu cơ giúp bé có một hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội nhờ trong thành phần có bổ sung vitamin D3, phốt pho và canxi với tỷ lệ vàng và hàm lượng cân đối.

Leave a comment

Your email address will not be published.