Nan là một dòng sữa vô cùng nổi bật trong các sản phẩm của Nestle, một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu. Và dòng sữa nan này thì lại có hai sản phẩm sữa nổi bật hơn tất cả chính là sữa Nan Nga và Việt. Nhưng có vấn đề đối với các mẹ khi mới sử dụng sữa đó chính là họ không biết được Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn. Biết được những khúc mắc đó của các bố mẹ mà hôm nay bài viết này sẽ đi phân tích xem sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào nhé.

1. Những đặc điểm giống nhau của hai dòng sữa

Đầu tiên, để xem rằng Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, ta cùng xem qua một số đặc điểm giống nhau giữa hai dòng sữa này mang lại nhé.

Điểm giống nhau đầu tiên chính là về thành phần dinh dưỡng, cả hai dòng sữa có điểm này vô cùng giống nhau, đều là những dòng sữa được thiết kế trở thành sữa mát và đều giúp bé tiêu hóa, phát triển tốt. Bên cạnh đó, cả hai cũng đều mang vị sữa mẹ vô cùng thích hợp cho các bé chưa cài hoặc vừa cai sữa mẹ.

Tiếp đến là quy cách đóng gói của hai dòng sữa này, cả hai đều có các quy cách đóng gói đặc trưng là 400g và 800g.

So sánh và phân tích Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn

2. Những đặc điểm khác nhau của hai dòng sữa

Tuy có giống nhau về một số điểm nổi bật nhưng dòng sữa này vẫn có những điểm khác nhau tương đối rõ ràng để các bố mẹ có thể lựa chọn dễ dàng.

Điểm khác nhau được kể đến đầu tiên sẽ là nguồn gốc xuất xứ. Sữa nan nga là dòng sữa được sản xuất 100% ở Nga. Trong khi đó ở sữa nan Việt thì sẽ được sản xuất tùy theo nhà máy mà Nestle chỉ đinh, có thể là ở các Châu Âu như Hà Lan, Thụy Sĩ hay các nước Châu Á như Philippin.

Điểm khác nhau mà chắc hẳn nhận được sự quan tâm rất lớn của các bố mẹ, đó chính là giá cả của hai dòng sữa này. Thật ra giá cả của hai dòng sữa không chênh lệch nhau quá nhiều. Tuy nhiên ở dòng sữa Nan nga do phải tính thêm phí xách tay nên khi về đến thị trường Việt Nam, giá của Nan Nga sẽ cao hơn Nan Việt.

Leave a comment

Your email address will not be published.