Sự phát triển toàn diện và dài lâu của trẻ phụ thuộc nhiều vào chế độ dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm mà con được dung nạp hằng ngày. Vậy sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn trong quá trình cung cấp đạm cho trẻ? Cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Vai trò của đạm đối với sự phát triển toàn diện của bé

Trong quá trình phát triển từ giai đoạn sơ sinh đến khi trưởng thành, con cần được cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu như chất béo, chất đạm, chất bột đường, vitamin và khoáng chất. Trong đó, đạm là chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định nhất trong số 50 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ.

Đạm ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của sự phát triển và tăng trưởng của con. Đạm là thành phần quan trọng cấu tạo nên các kháng thể giúp đáp ứng miễn dịch của trẻ, tăng cường cơ thể chống lại các yếu tố gây bệnh và giúp con tăng cường sức đề kháng. 

Nguồn Cung Cấp Đạm Có Lợi Từ Nan Nga Hay Nan Việt Tốt Hơn

Sữa Nan Nga và Việt cung cấp nguồn đạm có lợi cho bé

Trẻ bắt đầu cứng cáp và ăn được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau khi được 24 đến 36 tháng, đồng thời lượng thức ăn mỗi bữa của bé cũng tăng theo. Ngoài ra, các thực phẩm dinh dưỡng có chứa đạm Optipro trong thành phần sữa Nan Nga và Việt – là loại đạm tối ưu có tác động toàn diện đến sự phát triển toàn diện của trẻ từ tiêu hóa đến miễn dịch, cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa cho con. 

Một giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng sử dụng cho con của mình đó chính là sữa Nan Nga và Việt. Vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào. Với công thức dinh dưỡng chứa lợi khuẩn Bifidus BL và đạm OPTIPRO giúp con phát triển khỏe mạnh và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, Nan Nga và Nan Việt đều giống nhau và xứng đáng được các mẹ ưu tiên tiên dùng cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn có đầy đủ 33 dưỡng chất cần thiết Canxi, DHA, Vitamin, … giúp nuôi dưỡng trọn tiềm năng tự nhiên về thể chất cũng như trí não của trẻ. 

Leave a comment

Your email address will not be published.