Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều về sữa nan Nga, nan Việt. Để có thể so sánh được Nan Nga khác Nan Việt như thế nào cũng như để tìm hiểu xem rằng dinh dưỡng của Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho các bé sơ sinh thì mời các bạn đọc thêm phần nội dung sau. 

1. Về nguồn gốc xuất xứ

Về nguồn gốc xuất xứ của Nan Nga và Việt thì dòng sữa Nan Nga sẽ được đặc biệt sản xuất tại các nhà máy của Nestle ở Nga. Dòng sữa này gồm 4 số và cả 4 số sau khi sản xuất đều được phân phối ra Ngay tại thị trường Nga. Mặc khác, về dòng sữa Nan Việt, sữa sẽ có 4 số. Trong 4 số đó thì số 1 và 2 của sữa được sản xuất ở Hà Lan hoặc Thụy Sĩ, còn hai số còn lại sẽ được sản xuất ở Philippin. Dù cả hai dòng sữa được sản xuất tại rất nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên khi đã là sản phẩm của Nestle thì sẽ được kiểm định vô cùng kĩ càng trước khi xuất ra thị trường bên ngoài.

Thành phần dinh dưỡng Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

2. Xét về giá trị dinh dưỡng

Với các bé dùng Nan Nga và Nan Việt, tất cả đều sẽ có được một cơ thể phát triển toàn diện về cả chiều cao, thể chất và trí tuệ. Điều này chính là hệ quả của việc sữa Nan Nga và sữa Nan Việt cung cấp cho các bé đến tận 36 các chất dinh dưỡng thiết yếu khác nhau. Do cả hai đều được tạo ra từ một công thức chung nên có thể thấy rằng cả hai dòng sữa gần như có một hệ dinh dưỡng gần như là giống nhau để bé tiếp nhận, ở đây sẽ rất khó để xét liệu Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn.

Chi tiết hơn về các thành phần dinh dưỡng nổi bật thì trong sữa sẽ có các chất như DHA, ARA, Omega 3, Omega 6,… Tất cả các chất này sẽ cùng nhau giúp cho bé có một hệ tiêu hóa cũng như đề kháng khỏe mạnh. Các bé khi ăn sẽ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Còn khi hoạt động thì sẽ trở nên hoạt bát, lanh lợi hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.